Mastercard phát triển biện pháp an toàn, bảo mật cho người dùng

Mastercard vừa hợp tác với tiến sĩ Indira Arumugam- Phó Giáo sư Nhân chủng học, Khoa Xã hội học, Đại học Quốc gia Singapore, cùng tìm hiểu những động lực thúc đẩy con người tìm kiếm phương thức bảo vệ sự bình an trong tâm hồn và cách mà phương thức này biểu hiện thông qua hành động và hành vi.

Nhu cầu tìm kiếm sự bảo vệ cho cảm giác an toàn/an tâm của con người là một cách nói khác thể hiện cam kết của Mastercard về việc không ngừng đem lại sự bảo vệ ưu việt hơn cho chủ thẻ Mastercard trong thế giới kỹ thuật số.

Nghiên cứu này giúp Mastercard hiểu rõ hơn về những nỗi sợ cũng như những mối bận tâm sâu sắc liên quan đến việc bảo vệ cảm giác an tâm, từ đó giúp Mastercard phát triển các biện pháp an toàn và bảo mật đem lại cảm giác quen thuộc cho người dùng.

An toàn, bảo mật khi thanh toán trực tuyến với Mastercard

Chủ thẻ Mastercard có thể hoàn toàn an tâm khi thanh toán trực tuyến với lớp bảo vệ trực tuyến tăng cường Mastercard® SecureCode ™. Mastercard SecureCode giúp xác thực rằng chủ thẻ đang thực hiện giao dịch mua bằng mật khẩu OTP khi giao dịch trực tuyến với người bán có cung cấp dịch vụ. Thông báo giao dịch giúp giảm thiểu tỉ lệ giao dịch gian lận được thực hiện mà bạn không ý thức được – với tin nhắn thông báo cho bạn bất cứ khi nào thẻ của bạn được sử dụng. Bảo vệ hoạt động thương mại điện tử (Bảo vệ mua sắm trực tuyến) giúp hạn chế rủi ro bằng cách cung cấp bảo hiểm trên toàn cầu nếu quá trình giao hàng xảy ra sự cố. Bảo vệ với Chính sách Miễn trừ trách nhiệm tiếp tục củng cố niềm tin của người dùng thẻ Mastercard khi mua sắm trực tuyến và đảm bảo rằng chủ thẻ chỉ phải trả tiền cho các giao dịch mua mà họ đã thực hiện.

Báo cáo khẳng định Mastercard đang đi đúng hướng trong việc cung cấp các giải pháp giúp người tiêu dùng cảm thấy an toàn và được bảo vệ tốt hơn trong thế giới thanh toán trực tuyến. Mastercard đem lại các giải pháp mang đến cảm giác quen thuộc cho người dùng và do đó dễ dàng được chủ thẻ chấp nhận. Nhu cầu bảo vệ cảm giác an toàn/an tâm sẽ ngày càng gia tăng trong thời đại kỹ thuật số ngày nay. Mastercard cam kết giúp chủ thẻ luôn được an toàn khi mua sắm trực tuyến.