Manulife Việt Nam nâng cao trải nghiệm mới cho khách hàng

Manulife Việt Nam nâng cấp phiên bản eClaims với nhiều tính năng ưu việt giúp khách hàng thuận tiện khi thực hiện yêu cầu quyền lợi bảo hiểm trực tuyến.

Sau một năm triển khai giải pháp số hóa eClaims, Manulife Việt Nam tiếp tục khẳng định là một trong những đơn vị tiên phong tại thị trường bảo hiểm với những cải tiến đổi mới, nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Manulife Việt Nam nâng cao trải nghiệm mới cho khách hàng

Theo đó, phiên bản nâng cấp eClaims được Manulife Việt Nam cải tiến với nhiều tính năng ưu việt như giao diện thân thiện, nội dung rõ ràng. Tất cả nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt và thuận tiện hơn trong quá trình thực hiện yêu cầu quyền lợi bảo hiểm trực tuyến.

Ứng dụng công nghệ đột phá cho giải pháp số hóa eClaims, Manulife giúp khách hàng có thể thực hiện 100% yêu cầu giải quyết quyền lợi trợ cấp nằm viện và các quyền lợi liên quan đến việc điều trị y tế.

Ứng dụng công nghệ đột phá cho giải pháp số hóa eClaims

Yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trên eClaims được mở rộng đối với các quyền lợi điều trị y tế bao gồm: quyền lợi điều trị nội trú, quyền lợi điều trị ngoại trú, quyền lợi điều trị nha khoa và quyền lợi chăm sóc thai sản…

Là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu về cung cấp quy trình yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm tự động tại Việt Nam, Manulife phát triển eClaims giúp khách hàng dễ dàng nộp yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trực tuyến chỉ với ba bước trong một phút và nhanh chóng nhận được phản hồi.

Giải pháp số hóa eClaims không chỉ giúp Manulife Việt Nam tăng cường hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp, mà còn nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Là một trong số các công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu về NPS tại Việt Nam, những cải tiến chuyển đổi số hóa giúp Manulife Việt Nam liên tục mang đến những điều thú vị trong hành trình trải nghiệm của khách hàng.

Hành trình chuyển đổi số hóa tại Manulife vẫn đang tiếp diễn với rất nhiều sáng kiến mới mẻ dành cho cả khách hàng và đội ngũ kênh phân phối, bao gồm ePOS – giải pháp tư vấn trực tuyến dựa trên nhu cầu của khách hàng, ManulifeMOVE – chương trình chăm sóc khách hàng và tặng thưởng trên nền tảng ứng dụng di động và Genie – giải pháp hỗ trợ quản lý hoạt động đại lý.