Maggi đồng hành Hội thi “Nhà giáo với ẩm thực 3 miền”

Hội thi là dịp tri ân đặc biệt đến những cô giáo ngày ngày tận tâm trên bục giảng

Ngày 17-11, hội thi “Nhà giáo với ẩm thực 3 miền” do Công đoàn Sở Giáo dục – Đào tạo Tp. HCM đồng hành cùng nhãn hàng Maggi tổ chức tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (Quận 11, Tp. HCM ) đã diễn ra với sự tham gia của 105 đội thi đến từ các đơn vị trường học trên địa bàn thành phố.

Đội thi trường THPT Vĩnh Lộc B

Chương trình nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong ngành giáo dục nói riêng và Việt Nam nói chung, chia sẻ những khó khăn của họ khi đối mặt với việc nấu nướng và truyền cảm hứng nấu ăn thông qua hàng trăm thực đơn biến tấu món quen mới lạ, vừa ngon vừa dễ làm.

Không chỉ các cô giáo mà cả thầy giáo cũng hào hứng tham gia hội thi Nhà giáo và ẩm thực 3 miền

Với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn, Nestlé Việt Nam cùng nhãn hàng Maggi liên tục đổi mới nhằm mang tới nhiều sản phẩm ngon miệng, tốt hơn cho sức khỏe. Song song đó là những giải pháp nấu ăn mới làm phong phú thêm bữa ăn cho mỗi gia đình Việt như thực đơn sáng tạo món quen gồm hàng trăm công thức nấu ăn của Maggi sẽ giúp chị em thay đổi những món ăn truyền thông theo cách nấu mới, nhanh gọn, đơn giản với hương vị đặc sắc.