Lotte Legend Saigon trao học bổng “Chắp cánh ước mơ”

Ngày 21/10 vừa qua, đại diện cho Tập đoàn Lotte và Quỹ Lotte Foundation, khách sạn Lotte Legend Saigon đã tổ chức Lễ trao Học bổng Lotte “Chắp cánh ước mơ” 2019 cho các sinh viên xuất sắc thuộc 9 trường đại học trên địa bàn TP. HCM.

Là một phần trong chương trình trao học bổng Lotte định kì hàng năm, Quỹ đã trao tặng hơn 54 suất học bổng, mỗi suất trị giá 400 USD dành cho những sinh viên có thành tích xuất sắc và nỗ lực trong học tập. Là một phần trong chương trình trao học bổng Lotte định kì hàng năm, Quỹ đã trao tặng hơn 54 suất học bổng, mỗi suất trị giá 400 USD dành cho những sinh viên có thành tích xuất sắc và nỗ lực trong học tập.

Thông qua lễ trao học bổng thường niên, tập đoàn Lotte kỳ vọng các em sinh viên nhận học bổng ngày hôm nay sẽ luôn mang trong mình ước mơ, vượt qua mọi khó khăn, mọi hoàn cảnh để trở thành nhân tài ưu tú của đất nước.

Ngoài ra, Tập đoàn Lotte còn luôn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên thực tập và làm việc tại các công ty trực thuộc tập đoàn như: Lotte Mart, Lotte Hotels & Resorts, Lotteria và Lotte Cinema.

­Từ năm 2008 cho đến nay, Quỹ Lotte Foundation đã trao học bổng cho hơn 2,000 sinh viên tại Việt Nam với tổng giá trị gần 15 tỷ đồng. Đây là Quỹ học bổng có quy mô lớn nhất trong tất cả các quỹ học bổng của Lotte ở các quốc gia trên thế giới.