Logitech ra mắt Logi Dock

Logitech ra mắt Logi Dock hỗ trợ cho người làm việc tại nhà. Logi Dock có nhiều cổng kết nối, được tích hợp khả năng liên kết các thiết bị cùng lúc và điều khiển phòng họp online trên các phần mềm trực tuyến.

Theo The Verge, Logi Dock có thể xem như một cổng trung tâm, có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau cùng lúc. Sản phẩm này cho phép người dùng kết nối tối đa 5 thiết bị qua cổng USB và hai màn hình hiển thị. Đồng thời, người dùng có thể sử dụng tính năng trên Zoom, Microsoft Teams và Google Meet đồng thời điều khiển các cuộc họp bằng Logi Dock.

Logitech ra mắt Logi Dock

Logi Dock có hai cổng USB-A 3.0, 2 cổng USB-C 3.1 Gen 1, DisplayPort, HDMI, USB-C, một khóa Kensington và nút kết nối Bluetooth. Ở mặt bên thiết bị có thêm một cổng USB-C 3.1 Gen 1.

Trên thiết bị này, Logitech còn tích hợp loa ngoài có mic lọc tạp âm để người dùng sử dụng cho các cuộc họp online. Người dùng không cần sử dụng microphone hoặc tai nghe chuyên dụng.

Mặt trước của thiết bị có đèn LED, dùng để thông báo tình trạng cuộc họp. Thiết bị còn được tích hợp nút cứng để người dùng tham gia vào cuộc họp nhanh chóng.

Logi Dock cũng sẽ tích hợp vào lịch trình của người dùng qua phần mềm Logi Tune của Logitech. Nếu người dùng có một cuộc họp sắp bắt đầu, Logi Dock sẽ sáng lên báo hiệu và người dùng có thể tham gia nhanh bằng cách chạm vào dock. Người dùng có thể sử dụng thiết bị như loa ngoài cho PC hoặc bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào.

Logi Dock có giá 399 USD (khoảng 9,1 triệu đồng) và chưa được bán ở Việt Nam.