LOCK&LOCK khuyến mãi “X-MAS SALES”

Từ ngày 20 đến 22-12-2019, LOCK&LOCK mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn LOCK&LOCK khuyến mãi “X-MAS SALE” giảm đến 50% tại kho F2C LOCK&LOCK, Lô N.5-7, Đường số 6, Khu công nghiệp Long Hậu mở rộng, ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, Long An.

Khuyến mại hấp dẫn “X-MAS SALE” giảm đến 50% tại kho LOCK&LOCK F2C
Khuyến mại hấp dẫn “X-MAS SALE” giảm đến 50% tại kho LOCK&LOCK F2C

Tại chương trình này, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi cực lớn với mức giảm giá lên đến 50%, áp dụng cho tất cả các sản phẩm. Hơn nữa vào mỗi ngày diễn ra chương trình, 100 khách hàng đầu tiên sẽ được nhận được những quà tặng hấp dẫn của LOCK&LOCK. Khách hàng mua sắm tại sự kiện với hóa đơn từ 1.000.000 đồng trở lên sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng ngay tại F2C LOCK&LOCK Long Hậu với cơ hội trúng nhiều phần quà giá trị như:  Apple iPhone 11, máy hút bụi Lock&Lock, bộ nồi chảo Bộ nồi chảo Lock&Lock Minimal Set…

Khách hàng có thể trúng nhiều phần quà giá trị

Với quy mô 8.000m2 F2C LOCK&LOCK Long Hậu chứa hơn 3000 loại mặt hàng và sản phẩm khác nhau. Tại đây khách hàng có thể thoải mái chọn lựa những sản phẩm sang trọng và chất lượng làm quà cho mình, gia đình và người thân trong dịp lễ này.

Chọn lựa những sản phẩm sang trọng và chất lượng làm quà tặng

Nhằm giúp khách hàng có trải nghiệm tham gia sự kiện thuận tiện và thoải mái nhất, trong thời gian diễn ra chương trình, LOCK&LOCK tổ chức các tuyến xe buýt miễn phí đưa đón khách hàng từ TP. HCM đến địa điểm tổ chức sự kiện. Các điểm nhận, trả khách bao gồm: Diamond Plaza (Quận 1); Cantavil (Quận 2); An Đông Plaza (Quận 5); Crescent, Mỹ Khánh, và Sky Garden (Quận 7)

Lich trình xe bus miễn phí buýt  đưa đón khách hàng từ TP. HCM đến F2C Lock&Lock 2019
Lịch trình xe bus miễn phí buýt đưa đón khách hàng từ TP. HCM đến F2C Lock&Lock 2019

Xem thêm tại Facebook Lock&Lock Vietnam: www.facebook.com/locknlockvietnam