Loa thông minh Huawei Sound X

Bên cạnh loạt smartphone P40, Huawei cũng giới thiệu một số sản phẩm mới như smartwatch, kính thông minh, trợ lý giọng nói cũng như tung loa thông minh Sound X ra thị trường toàn cầu.

Sound X là chiếc loa thông minh đã được Huawei phát hành đầu tiên tại Trung Quốc vào tháng 11.2019. Loa có thiết kế đẹp mắt với nút cảm ứng ở mặt trên được phủ laser. Đường kính của nó là 165 mm, chiều cao 203 mm và nặng 3,5 kg.

Loa sử dụng quy trình NCVM (mạ chân không không dẫn điện) với kết cấu giống như kim loại mà không ảnh hưởng đến việc truyền tín hiệu không dây. Sản phẩm cũng có khả năng chống trầy xước, chống nước và nó có thể được làm sạch bằng cồn.

Sound X được tạo ra bởi sự hợp tác của Huawei với thương hiệu loa Devialet, với công nghệ Double-bass từ công ty này cho âm thanh cực đại lên đến 144W. Tần số âm trầm có thể thấp tới 40 Hz, biên độ có thể là 20 mm và mức áp suất âm thanh có thể đạt tới 90 db.

Ngoài ra, loa thông minh Sound X còn được trang bị dàn micro vòm 360 độ hỗ trợ chuẩn Hi-Res. Sản phẩm có tần số cực đại 40 KHz.Chỉ báo NFC trên thân Sound X cho phép loa và smartphone kết nối liền mạch với nhau, cũng như hỗ trợ chức năng Huawei Share. Do đó, sản phẩm này có thể nhận ra việc truyền âm thanh từ điện thoại. Mặc dù vậy, thông tin giá bán và thời điểm phát hành cụ thể của sản phẩm ra thị trường toàn cầu vẫn chưa được công bố.