Live2Lead “Nâng cao tầm ảnh hưởng của Lãnh đạo phục vụ”

Live2Lead là chương trình về Lãnh đạo được đón nhận và có sức ảnh hưởng rộng lớn trong giới lãnh đạo toàn cầu lúc 8h30-13h ngày 6-12 tại Rex Hotel, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. HCM. Được khởi xướng bởi John Maxwell, Chuyên gia lãnh đạo và Nhà quản lý hàng đầu thế giới, Live2Lead được tổ chức thường niên trong nhiều năm qua tại Mỹ, sau đó được phát sóng độc truyền tại các sự kiện Live2Lead hơn 40 quốc gia, và sẽ có mặt tại Việt Nam.

Sự kiện năm nay với chủ đề “Nâng cao tầm ảnh hưởng của Lãnh đạo phục vụ” sẽ bao gồm những nội dung độc quyền từ John C. Maxwell – Chuyên gia, Nhà huấn luyện lãnh đạo, tác giả của hàng trăm đầu sách bán chạy nhất thế giới; Marcus Buckingham – Nhà nghiên cứu, Chuyên gia về lãnh đạo, tập trung vào việc mở khóa thế mạnh, tăng hiệu suất và tiên phong trong phương thức làm việc; Rachel Hollis – một trong các tác giả bán chạy số 1 của New York Times & USA Today; Chris Hogan – Chuyên gia về lãnh đạo, Chuyên gia tài chính cá nhân, một trong các tác giả bán chạy nhất nước Mỹ.

Chương trình còn có sự tham gia trực tiếp của các cơ hội giao lưu với các chuyên gia kinh tế cùng các lãnh đạo doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam. Với những nội dung về lãnh đạo hiệu quả và thiết thực nhất, góp phần truyền cảm hứng cũng như tạo động lực cho nhà lãnh đạo và những người đồng hành, Live2Lead 2019 hứa hẹn sẽ thu hút các nhà lãnh đạo, các chuyên gia kinh tế và những người có ảnh hưởng trong cộng đồng, cùng chia sẻ, trao đổi về tầm nhìn và kinh nghiệm lãnh đạo, cũng như mở rộng cơ hội giao lưu, hợp tác.

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 8h30-13h thứ Sáu, ngày 06/12 tại Rex Hotel, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. HCM

Mua vé trực tuyến tại: https://www.l2l.vn/choose-a-ticket-vn/.

Hotline: 0902 531 666 (Mr Ngân); 0916 506 775 (Ms Hiếu).

Tìm hiểu thêm về sự kiện: https://www.l2l.vn/ hoặc https://www.facebook.com/l2l.vn