Liên hoan Ẩm thực món ngon các nước lần thứ 14

Liên hoan ẩm thực Món ngon các nước lần thứ 14 với chủ đề “Việt Nam – Bếp ăn của Thế Giới” do Sở Du lịch Tp.HCM phối hợp với Hiệp hội Du lịch tổ chức phối hợp cùng Tổng công ty Cổ phần Bia Rượu Nước Giải Khát Sài Gòn và thương hiệu Bia Saigon tổ chức. Liên hoan diễn ra từ 9g-22g, ngày 14-17/11/2019 tại Nhà văn hóa Thanh Niên (Phạm Ngọc Thạch, p.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM) với 50 gian hàng ẩm thực của hệ thống các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn thành phố.

Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa – Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM chia sẻ

“Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước năm 2019” không chỉ dừng lại ở các hoạt động trong 04 ngày. Tôi tin rằng hiệu ứng lan toả từ Liên hoan này còn góp phần bảo tồn, phát huy và chia sẻ tinh hoa ẩm thực Việt và các nước. Đến với Liên hoan lần này, quý vị sẽ cảm nhận được rõ nét hơn về một Tp.HCM trẻ trung, năng động, chủ động hội nhập quốc tế nhưng vẫn nổi bật với nét văn hóa rất riêng của mình.

 Tại đây, thực khách trong và ngoài nước có cơ hội trải nghiệm cùng lúc nhiều món ăn đặc sắc đến từ các vùng miền Việt Nam. Hành trình khám phá ẩm thực quốc tế sẽ trải dài từ châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ… đến châu Âu, châu Mỹ mang đến một bức tranh đa dạng về ẩm thực món ngon.

Ngoài ra, trong suốt 4 ngày diễn ra Liên hoan, sẽ có những game show ẩm thực độc đáo, cũng như trình diễn bartender từ các đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế. Đây sẽ là cơ hội để làm phong phú thêm trải nghiệm ẩm thực của người dân cũng như khách du lịch trong và ngoài nước.

Liên hoan Bếp trưởng khách sạn 5 sao

Một điểm độc đáo nữa của Liên hoan lần này đó chính là sân chơi dành cho các đầu bếp chuyên nghiệp – “Liên hoan Bếp trưởng khách sạn 5 sao” sẽ diễn ra vào ngày 16 và 17/11. Các đầu bếp tài ba trong và ngoài nước đến từ các khách sạn lớn của thành phố sẽ trực tiếp trình diễn chế biến món ăn trên sân khấu, hứa hẹn đem lại trải nghiệm độc đáo cho khách tham quan. Liên hoan “Bếp trưởng khách sạn 5 sao” sẽ diễn ra vào ngày 16 và 17/11. Các đầu bếp tài ba trong và ngoài nước đến từ các khách sạn lớn sẽ trực tiếp trình diễn chế biến món ăn trên sân khấu, hứa hẹn đem lại trải nghiệm độc đáo cho khách tham quan thưởng thức miễn phí món ngon mỗi ngày.