LG mang cuộc sống khỏe mạnh và an toàn đến người dùng

Ngày 17/3, Công ty LG Electronics Việt Nam đã đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tiên tiến, tích hợp các công nghệ diệt khuẩn, xử lý bụi và ô nhiễm vào các loại sản phẩm điện tử gia dụng – LG HealthCare Collection như: tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, tủ chăm sóc quần áo, các giải pháp tổng thể về điều hoà và thanh lọc không khí.

Là thương hiệu được biết đến với những giải pháp sáng tạo cho cuộc sống tốt đẹp hơn, LG Electronics (LG) luôn đi đầu trong xu hướng tích hợp tính năng chăm sóc sức khỏe vào các sản phẩm gia dụng. Với mục tiêu không sử dụng các chất tẩy rửa độc hại cũng như gây hại cho môi trường, các thiết bị gia dụng tiên tiến từ LG mang đến cho người dùng những giải pháp an toàn và hữu hiệu hơn giúp nâng cao chất lượng bầu không khí trong ngôi nhà, cũng như có thể loại bỏ vi khuẩn, vi trùng, các mùi khó chịu trên thức ăn, quần áo.

Chính khả năng diệt khuẩn, khử trùng, chăm sóc sức khỏe vượt trội đã tạo nên giá trị khác biệt cho các sản phẩm gia dụng mà LG mang đến cho những khách hàng, đặc biệt trong thời điểm ô nhiễm không khí và bệnh dịch do virus, vi khuẩn bùng phát mạnh mẽ.

Tủ lạnh tích hợp công nghệ Hygiene Fresh™ với bộ lọc 5 lớp có khả năng kháng khuẩn, khử sạch mùi hôi khó chịu của thực phẩm, đặc biệt là mùi tanh của hải sản. Bộ lọc này còn có thể loại trừ lên đến 99.9% vi khuẩn và nấm mốc, trả lại bầu không khí tươi mới, sạch khuẩn trong tủ lạnh và giúp cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn, an toàn cho người sử dụng.

Các giải pháp chăm sóc quần áo cao cấp, bảo vệ sức khỏe cả gia đình

Máy giặt hơi nước loại bỏ 99,9% tác nhân gây dị ứng và bụi mịn

Máy sấy tích hợp công nghệ Allergy Care™ đánh bay hoàn toàn vi khuẩn

Tủ chăm sóc quần áo thông minh nâng tầm công nghệ Steam™ nhờ luồng hơi nước được đun sôi tới 100oC, giúp làm mới các chất liệu vải khác nhau, thậm chí có thể loại bỏ 99,9% các loại vi khuẩn thường thấy trên quần áo.

Giải pháp thanh lọc không khí tổng thể tiên tiến hàng đầu thị trường phù hợp với đa dạng môi trường và bối cảnh công trình khác nhau. Nổi bật trong đó là khả năng lọc sạch bụi siêu mịn PM 1.0 – công nghệ lọc bụi nhỏ nhất trên thị trường hiện nay – mang đến bầu không khí thực sự trong lành và chất lượng cho người dùng.

Máy lọc không khí 360o lọc sạch bụi mịn PM 1.0 và lọc sạch 99,9% bụi mịn trong không khí sẽ chính thức được bán tại Việt Nam vào tháng 4 năm nay

Điều hòa dân dụng với tính năng lọc không khí hoạt động độc lập với chế độ điều hoà nhiệt độ. Dòng điều hòa 2 trong 1 này cũng đã được kiểm nghiệm sự vượt trội trong khả năng cảm biến các tác nhân gây ô nhiễm, thậm chí cả các hạt PM 1.0, nhằm mang đến bầu không khí thực sự trong lành và mát lạnh cho người dùng.

Điều hòa trung tâm tích hợp giải pháp thanh lọc không khí tối ưu cho mọi công trình. Dòng sản phẩm này có thể lọc được bụi mịn PM 1.0 nhờ hệ thống lọc 4 bước thông qua 4 tấm lọc.