Lenovo ra mắt ThinkPad X13 giúp nâng cao hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp

Ngày 12/6, Tập đoàn Lenovo chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu laptop ThinkPad X13 mới cho người dùng doanh nghiệp với loạt tính năng mạnh mẽ, hiệu suất và bảo mật hàng đầu. Máy tính ThinkPad X13 mới thuộc dòng laptop siêu di động có khả năng xử lý vượt trội, sử dụng linh hoạt và vận hành bền bỉ trong mọi môi trường công việc.

Lenovo ThinkPad X13

Chiến binh di động với hiệu suất vượt trội

Gói gọn sức mạnh trong một thiết kế mỏng nhẹ và linh hoạt, ThinkPad X13 mới hội tụ đầy đủ các tính năng và công nghệ mạnh mẽ nhất của Lenovo dành cho laptop doanh nghiệp. Máy được trang bị chip vi xử lý Intel thế hệ thứ 10 mới nhất, màn hình 13.3-inch độ nét cao FHD có độ sáng tới 500 nit, RAM tới 32GB DDR4, ổ cứng SSD tới 2 TB. Nhằm tăng thêm lựa chọn cho khách hàng, Lenovo cung cấp các tùy chọn như vi xử lý AMD Ryzen™ PRO 4000 Mobile và màn hình cảm ứng với tấm nền IPS siêu nét cho ThinkPad X13 mới.

Là cỗ máy di động hiệu suất cao, ThinkPad X13 mới sở hữu nhiều kết nối hiện đại như Wi-Fi 6, Bluetooth 5, Thunderbolt 3, và USB 3.1 Type-A. Phiên bản cao cấp có thêm tùy chọn modem kết nối di động 4G/LTE CAT16/CAT9 dành cho người dùng thường xuyên di chuyển và làm việc bên ngoài văn phòng. ThinkPad X13 cũng hỗ trợ tối ưu cho người dùng di động hay phải làm việc từ xa luôn duy trì hiệu suất làm việc khi cho phép kích hoạt tính năng gọi video chỉ một lần bấm với các phím chức năng F9-F11,và  bật lại máy từ chế độ ngủ chỉ trong một giây và kết nối với trang web ngay sau đó với tính năng Modern Standby. Bên cạnh đó, được tích hợp giải pháp bảo mật mạnh mẽ ThinkShield, ThinkPad X13 mới bảo vệ tối đa an toàn dữ liệu, giúp người dùng yên tâm trong môi trường điện toán ngày càng phức tạp. Máy được trang bị tùy chọn camera hồng ngoại với tấm che ThinkShutter, cảm biến vân tay, tùy chọn bảo vệ riêng tư PrivacyGuard với màn hình ePrivacy, và chip mã hóa dữ liệu dTPM 2.0.

ThinkPad X13 mới có trọng lượng chỉ từ 1.28kg, mỏng 16,9 mm, với thiết kế bền chắc làm từ sợi carbon cao cấp, màu đen lịch lãm, giúp nâng cao khả năng cơ động và sử dụng linh hoạt. Lenovo cũng không ngừng áp dụng quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và bài kiểm tra đảm bảo khả năng vận hành bền bỉ theo chuẩn quân đội Mil-Spec cho dòng laptop ThinkPad. Được chứng nhận đạt chuẩn MIL-STD 810G, ThinkPad X13 mới có thể vận hành trong nhiều điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao, độ ẩm lớn và độ cao lớn.

Giá cả và thời điểm ra mắt trên thị trường

Lenovo ThinkPad X13

Máy tính ThinkPad X13 mới hiện đã sẵn sàng cho đặt hàng thông qua các đối tác kinh doanh của Lenovo tại Việt Nam với giá khởi điểm từ 25.990.000VND. Sản phẩm được bảo hành tận nơi 3 năm kèm theo gói dịch vụ hỗ trợ cao cấp (Premier Support).