Lễ tình nhân Valentine tại The Reverie Saigon

Tất cả các nhà hàng tại The Reverie Saigon sẽ giới thiệu những thực đơn đặc biệt nhân dịp Lễ tình nhân Valentine vào hai ngày 14 và 15-2 sắp tới. Nhà hàng Café Cardinal với phong cách ẩm thực Pháp sẽ phục vụ tiệc tối lãng mạn với thực đơn năm món, có giá 2.288.000++ mỗi khách, như terrine bồ câu nấm porcini, thạch cam và bánh mì brioche truffle; mì Ý maltagliati mực đen với tôm hùm Nha Trang và măng tây; cá tuyết nướng kèm đậu cannellini và xúc xích cay; cùng các món tráng miệng thơm ngon và phô mai Pháp từ quầy buffet.

Nhà hàng Café Cardinal

Tại nhà hàng R&J, thực khách có thể thưởng thức tiệc tối năm món mỹ vị với giá 2.288.000++ VND mỗi khách. Thực đơn mang đến những món hảo hạng như sò điệp Nhật với gan ngỗng, táo và dấm balsamic; bánh xếp kiểu Ý nhân phô mai burrata với cà tím xông khói và cà chua hữu cơ; thăn bò Mỹ thượng hạng, gnocchi khoai tây và lá arugula; và món tráng miệng sô-cô-la tan chảy, trái cây tươi và bánh cookie.

Cho những ai yêu thích hương vị Á Đông, có thể cùng người thương trải nghiệm một bữa tiệc ấm cúng và thịnh soạn tại nhà hàng Long Triều với thực đơn sáu món Quảng Đông hảo hạng dịp Lễ Valentine với giá 1.988.000++ mỗi khách, như yến sào trần canh tôm hùm, bò Wagyu thượng hạng xào nấm thập cẩm và cơm bào ngư.

Tại The Reverie Saigon còn có gói “Trải nghiệm lãng mạn Lễ Tình Nhân” dành cho những ai muốn Valentine của mình thêm thăng hoa và trọn vẹn hơn. Khi đặt bàn cho tiệc tối tại một trong những nhà hàng của khách sạn vào ngày 14 hoặc 15-2 với giá VND 2.288.000++ mỗi người, khách sẽ nhận ngay ưu đãi 30% giá phòng cho một đêm nghỉ tại Romance Suite hay bất cứ phòng hoặc suite nào khác của khách sạn.

Đặc biệt, với “Trải nghiệm đẳng cấp Lễ Tình Nhân” dành cho những người yêu nhau một Valentine độc đáo với tiệc tối sâm-panh dành cho 2 người vào duy nhất đêm 14-2 tại The Reverie Lounge trên tầng 38 trong không gian tráng lệ của sảnh VIP này với khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố về đêm và sông Sài Gòn thơ mộng lượn quanh. Với giá VND 11.888.000++ cho mỗi cặp đôi, tiệc tối sâm-panh được phục vụ với rượu sâm-panh Louis Roederer không giới hạn cùng thực đơn năm món thượng hạng do chính bếp trưởng khách sạn The Reverie Saigon, Giovanni Parrella thực hiện. Trải nghiệm chỉ dành cho tối đa 12 cặp đôi.

Thực khách có thể tìm hiểu thông tin và đặt chỗ cho các chương trình Valentine tại The Reverie Saigon qua điện thoại: (028) 3823 6688 hoặc www.thereveriesaigon.com.