Lazada dành tặng phái đẹp hàng triệu ưu đãi hấp dẫn

Ngày 2/3, Lazada chính thức triển khai chương trình “Ngày Yêu Phái Đẹp” với hàng triệu ưu đãi hấp dẫn, miễn phí vận chuyển cùng nhiều giải pháp chọn quà thú vị. Những hoạt động này là món quà ý nghĩa dành tặng phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Bà Kaya Qin, Giám đốc vận hành Lazada Việt Nam chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là đưa Lazada trở thành nền tảng thương mại điện tử uy tín và gần gũi với mọi gia đình Việt Nam. Do vậy, bên cạnh những lễ hội mua sắm hoành tráng, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi nổi bật trong những sự kiện lớn hàng năm như ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3… Với nguồn hàng phong phú cùng hàng loạt khuyến mãi và dịch vụ hấp dẫn, chúng tôi tin rằng mọi lựa chọn mua sắm trên Lazada đều mang lại niềm vui cho phụ nữ Việt Nam nhân dịp này.”

Chương trình gồm hai chuỗi hoạt động chính: Từ 3/3 đến 5/3/2020 – “Ngày Yêu Phái Đẹp – Đặt 1 được 2”: Với mỗi món hàng thuộc danh mục “Sức khỏeLàm đẹp” và “Thời trang”, khách hàng sẽ được tặng kèm một phần quà hấp dẫn. Đồng thời, hàng ngàn ưu đãi và mã giảm giá lên đến 20% cũng được kích hoạt nhằm khuyến khích phái đẹp tận hưởng niềm vui chăm sóc bản thân với những món đồ đúng nhu cầu và giá cả hợp lý.

Từ 5/3 đến 8/3/2020 – “Vì Nửa Kia Thế Giới – Vận chuyển 0 đồng”: Lazada sẽ miễn phí vận chuyển hoàn toàn cho các đơn hàng từ 99.000 đồng trên phạm vi thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội cùng nhiều ưu đãi mới hấp dẫn.

Đáng chú ý, trong chương trình khuyến mãi “1 đồng kì diệu” trên ứng dụng Lazada, chỉ cần thanh toán 1 đồng qua ví eM thành công, khách hàng sẽ có cơ hội nhận “siêu phẩm” quà tặng đến từ các thương hiệu cao cấp như Sony, Apple, Estee Lauder, Anessa, Braun từ ngày 3/3 – 7/3/2020 và 100 bộ chăm sóc da chống nắng của thương hiệu Pháp La Roche Posay vào ngày 8/3/2020.