Lamborghini Aventador thiết kế Liberty Walk

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc Lamborghini Aventador thì thiết kế Liberty Walk sẽ làm chiếc xe này nổi bật giữa đám đông cho bạn.

Lamborghini Aventador thiết kế  độ Liberty Walk

Sản phẩm của Lamborghini thường nhận được sự quan tâm đặc biệt của các kỹ sư làm tại Liberty Walk. Bản độ này vượt trội hơn nhiều so với Aventador SV và chỉ kém nổi bật bản độ trên Aventador SVJ.

Lamborghini Aventador thiết kế Liberty Walk

Cản trước của xe được thay mới hoàn toàn và bộ chia nổi bật. Ngoài ra còn có một bộ đèn LED được tích hợp gọn gàng viền quanh hốc hút gió.

Aventador sở hữu một bộ bánh xe bằng đồng

Aventador sở hữu một bộ bánh xe bằng đồng được thiết kế riêng cùng bộ phanh gốm carbon đắt tiền. 

Sửa đổi tiếp theo là vây lướt gió hai bên thân và cánh gió lớn phía sau xe mang lại cho chiếc xe diện mạo thể thao. Nhiều người dự đoán, tương tự như các bản độ Liberty Walk Aventador khác của Liberty Walk, chiếc xe cũng có bộ khuếch tán sắc nét và hệ thống ống xả tùy chỉnh.

động cơ của Aventador

Chiếc xe Lamborghini Aventador thiết kế Liberty Walk khoác lên mình bộ áo màu nâu tuỳ chỉnh của Lamborghini nhưng có vẻ nó đã được phun hoặc dán lại vì dưới ánh mặt trời màu sơn có những vảy vàng bắt mắt vô cùng độc đáo. Tuy nhiên, Liberty Walk chỉ tiến hành các “thủ thuật” ở bên ngoài, không can thiệp sâu vào khoang nội thất và phần động cơ.

Chiếc xe hiện đang được Liberty Walk rao bán với mức giá chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn là không hề rẻ chút nào.