KTG Industrial ưu đãi giá thuê xưởng trong quý 2/2020

Ngày 20/4, KTG Industrial triển khai chương trình “Ưu đãi giá đặc biệt cho những khách hàng ký biên bản ghi nhớ khi thuê xưởng trong Quý 2.2020”

KTG Industrial ưu đãi giá thuê xưởng trong quý 2/2020

Theo nhận định từ các chuyên gia, mặc dù đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến toàn cầu nhưng Việt Nam vẫn là 1 điểm đến lý tưởng cho việc dịch chuyển đầu tư, đặc biệt khi mà làn sóng dịch chuyển ra khỏi Trung Quốc đang ngày càng tăng cao.

Ông Đặng Trọng Đức – Phó tổng giám đốc KTG – Giám đốc mảng phát triển công nghiệp KTG Industrial nhận định rằng: “Sau đại dịch sẽ là sự bùng nổ nhu cầu trên toàn cầu, sản xuất, tiêu dùng sẽ phục hồi trở lại nhanh chóng. Các doanh nghiệp Việt Nam khi đó đã có sự chuẩn bị tốt để bắt nhịp và đón đầu sự bùng nổ của thị trường, phân khúc bất động sản công nghiệp sẽ nhận được sự quan tâm mạnh mẽ trong mắt nhà đầu tư quốc tế.”

KTG Industrial ưu đãi giá thuê

KTG Industrial mong muốn mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng trong lựa chọn nhà xưởng, nhà kho đạt tiêu chuẩn chất lượng cao khi đầu tư vào thị trường Việt Nam. Đó chính là mục đích cốt lõi cho sự ra đời của “Thế hệ nhà xưởng công nghệ 4.0”, thế hệ nhà xưởng phiên bản 2 của KTG Industrial, kết hợp giữa nhà xưởng, nhà kho xây sẵn cùng công nghệ 4.0 với mong muốn tạo ra sản phẩm hội tụ kỹ thuật số giữa Công nghiệp, Kinh doanh, chức năng và quy trình bên trong với mục tiêu Quản lý tối ưu – Vận hành hiệu quả – Bảo vệ môi trường – Phát triển bền vững. 

Việc kích cầu kinh doanh và đẩy mạnh kinh tế trong thời điểm này của KTG Industrial chính là hành động chứng minh cho sự nỗ lực của KTG Industrial đang đồng hành với tất cả những doanh nghiệp nước ngoài có ý định đầu tư vào Việt Nam, cũng như các doanh nghiệp trong nước có nhu cầu mở rộng sản xuất.

Trong quý 2/2020, KTG Industrial triển khai chương trình ưu đãi giá thuê đặc biệt dành cho tất cả khách hàng:

  • Ký biên bản ghi nhớ hoặc thỏa thuận nguyên tắc.
  • Bên cạnh ưu đãi chi phí thuê xưởng, chúng tôi cũng có những gói dịch vụ hỗ trợ miễn phí dành cho khách hàng thuê trong thời điểm này.  

KTG Industrial là mảng phát triển công nghiệp thuộc Tập đoàn KTG, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực điện dân dụng, điện gia dụng và bất động sản tại Việt Nam. Hoạt động kinh doanh  chính của KTG Industrial bao gồm: cho thuê nhà xưởng, nhà kho xây sẵn và xây dựng theo yêu cầu. Các trung tâm công nghiệp và logistics của KTG Industrial luôn nằm trong các vùng kinh tế trọng điểm của đất nước, có mức thu hút đầu tư công nghiệp cao, vị trí phát triển chiến lược, kết nối giao thông thuận lợi đến các sân bay, cảng biển, và những thị trường tiêu thụ lớn như: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang…

Để hợp tác cùng KTG Industrial mở rộng sản xuất tại Việt Nam, liên hệ:

Hotline (+84) 896 896 899 hoặc Email ktgindustrial@ktg.com.vn