KOHLER ra mắt công nghệ xả Revolution 360º

Ngày 29/11, Kohler ra mắt công nghệ đột phá nhằm tối ưu hóa hiệu quả lực xả – công nghệ xả Revolution 360º . Công nghệ mới này áp dụng trên bồn cầu một khối ModernLifeTM  tại thị trường Việt Nam.

 Bồn cầu ModernLifeTM  có công nghệ xả KOHLER Revolution 360o
Bồn cầu ModernLifeTM  có công nghệ xả KOHLER Revolution 360o
Công nghệ xả KOHLER Revolution 360o
Công nghệ Xả Revolution 3600 ứng dụng trên bồn cầu một khối ModernLifeTM
Công nghệ Xả Revolution 3600 ứng dụng trên bồn cầu một khối ModernLifeTM
  • Hiệu suất mạnh hơn và tiết kiệm nước:

Công nghệ KOHLER Revolution 360ođược ứng dụng trên những thiết kế bồn cầu mới có van xả lớn với đường kính lên tới 3,25 inches, kết hợp cùng đường nước bổ sung tạo ra dòng chảy tốc độ cao nhằm đảm bảo hiệu suất xả vượt trội và hiệu quả loại bỏ chất, ngăn chặn tối đa tình trạng tắc nghẽn. Công nghệ xả Revolution 360o giúp tiết kiệm lên đến 40% lượng nước tiêu thụ. Do đó, giải pháp sáng tạo này hoàn toàn đạt yêu cầu khắt khe của Chứng nhận Công trình Xanh LEED, vốn đang trở thành một tiêu chuẩn cần có trong các toà nhà cao cấp.

  • Cải thiện vệ sinh và lau chùi dễ dàng:

Dòng nước tốc độ cao khi xả tạo ra một dòng xoáy 360o dâng cao chạm đến mọi ngóc ngách bên trong lòng bồn cầu, đảm bảo không để lại cặn lắng và tối ưu hoá hiệu quả làm sạch.

Bồn cầu một khối ModernLifeTM
Công nghệ Xả Revolution 3600 ứng dụng trên bồn cầu một khối ModernLifeTM

Cùng với sự ra mắt công nghệ xả Revolution 360o, Kohler giới thiệu sản phẩm Bồn cầu một khối ModernLifeTM thiết kế đơn giản, thanh lịch, những đường nét bo tròn liền mạch mà vẫn thoả mãn các tiêu chuẩn cao về sự thoải mái và tiện dụng trong phòng tắm. Nắp bồn cầu siêu mỏng, dễ sử dụng và tạo sự thoải mái với bản lề Quick-ReleaseTM 90o dễ dàng tháo lắp để lau chùi và thay thế.

Tại thị trường Việt Nam, công nghệ xả KOHLER Revolution 360o được ứng dụng trên bồn cầu một khối ModernLifeTM hiện đang được phân phối chính thức bởi công ty RitaVõ. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, truy cập trang web www.kohler.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *