Klook Fest 2019 lần đầu có mặt tại Việt Nam

Sau thành công tại nhiều nước Đông Nam Á, Lễ hội Klook Fest 2019 lần đầu tiên sẽ diễn ra tại Việt Nam vào ngày 8 đến 10-11 ở Vạn Hạnh Mall (TP.HCM).

Klook Fest thu hút sự tham gia của 5 đối tác du lịch quốc tế của Klook, gồm Hong Kong Disneyland, Switzerland Tourism, Wildlife Reserves Singapore, Universal Studios Japan và KTOURSTORY.

Thông qua đó, người tham dự có thể tìm hiểu, trải nghiệm văn hóa hoặc những địa điểm nổi tiếng của 5 đất nước: Hong Kong, Thụy Sỹ, Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc. Nhiều ưu đãi du lịch hoặc những giải thưởng hấp dẫn đến từ các đối tác trên sẽ được trao cho người tham dự, như chuyến đi Thụy Sỹ miễn phí dành cho 2 người từ Switzerland Tourism.

Tại Klook Fest, khách hàng có thể tìm hiểu những thông tin hữu ích, những ưu đãi vé máy bay và khách sạn, bên cạnh các ưu đãi về tiện ích và dịch vụ du lịch trên nền tảng Klook.

Vào 5 khung giờ đặc biệt mỗi ngày xuyên suốt 3 ngày diễn ra lễ hội, Klook sẽ giới thiệu những ưu đãi hấp dẫn và độc quyền (hot deal) chỉ dành cho người tham dự. Bên cạnh đó, đến với Klook Fest, người chơi sẽ có cơ hội nhận 1 chiếc iPhone 11 tại buổi rút thăm trúng thưởng vào cuối mỗi ngày.   

Ngoài những thông tin và ưu đãi du lịch, Klook Fest còn mang đến cơ hội vui chơi giải trí vào dịp cuối tuần. Những hoạt động tương tác, khu vực chụp ảnh….sẽ là trải nghiệm thú vị cho người tham dự lễ hội. Lễ hội Klook Fest Việt Nam 2019 được tổ chức toàn miễn phí.vé vào cửa.

Đăng ký Klook Fest Việt Nam 2019

Lễ hội Klook Fest Việt Nam 2019 hoàn được tổ chức toàn miễn phí với mọi người. Đăng ký tham dự tại đây hoặc trên ứng dụng Klook.