Kia Carnival sang trọng hơn với phiên bản 4 chỗ ngồi

Kia Carnival là một lựa chọn được ưu tiên hàng đầu trong phân khúc MPV cỡ lớn nhờ sự tiện nghi, rộng rãi tuy nhiên để tăng tính sang trọng hơn Kia đã công bố phiên bản 4 chỗ cho mẫu xe này.

Kia Carnival

Kia Carnival 4 chỗ được trang bị 4 ghế sau sử dụng đệm xốp chất lượng cao cùng da bọc Nappa khâu họa tiết 3D hay tính năng Premium Relaxation Seat tự động điều chỉnh đệm ghế, tựa lưng và đệm chân để hỗ trợ lưng, cổ và đầu tùy tư thế ngồi của người dùng chỉ bằng một nút bấm.

Kia Carnival 2

Người dùng có thể điều chỉnh ghế thông minh trên Kia Carnival 4 chỗ bằng màn cảm ứng điều khiển 7 inch đặt giữa 2 ghế sau hoặc thông qua ứng dụng smartphone. Kia cũng đã làm lại hệ thống đèn, điều hòa cho khu vực này, đồng thời bổ sung hệ thống mát xa chân tại vị trí ghế trái, khoang làm mát/hâm nóng đồ uống cho người dùng cũng như một khoang để đồ riêng tại đây.

Kia Carnival 4 chỗ cũng được bổ sung thêm các tiện nghi như: sạc điện thoại không dây, bàn gập cỡ lớn, màn hình giải trí 21,55 inch và đèn LED chiếu sáng khoang hành lý phía sau.

Kia Carnival 3

Hệ thống treo cũng được tinh chỉnh tối ưu cho độ yên tĩnh, êm ái trong cabin. Các thông số về động cơ cũng như các tính năng an toàn không có sự thay đổi trên phiên bản này.

Kia Carnival 5