Resort Sheraton Grand Đà Nẵng có Tổng quản lý mới

Vừa qua, Sheraton Grand Đà Nẵng đã bổ nhiệm ông Carl Volschenk cho vị trí Tổng quản lý của khu nghỉ dưỡng.

 Ông Carl Volschenk-Tổng quản lý của khu nghỉ dưỡng
Ông Carl Volschenk-Tổng quản lý của khu nghỉ dưỡng

Ông Volschenk khởi đầu sự nghiệp của ông với tập đoàn Marriott International kể từ năm 2000 tại Le Meridien Dubai Complex và trong 19 năm qua đã luân chuyển từ nhiều vị trí thuộc lĩnh vực Kinh doanh & Tiếp thị lẫn khối vận hành khách sạn.

 Khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand  Đà Nẵng
Khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand  Đà Nẵng

Ông đã là từng nắm giữ các vị trí then chốt trong qua trình mở cửa khách sạn Four Points by Sheraton Complex ở Dubai, nâng cấp khách sạn Sheraton Oman, tái cơ cấu Plaza Athenee Bangkok, A Royal Meridien cũng như Quản lý khách sạn Le Meridien Bangkok. Trước khi đến với Sheraton Grand  Đà Nẵng, Carl là Tổng quản lý của Four Points by Sheraton Bangkok, Bangkok, Thái Lan.

 Khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand  Đà Nẵng
Khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand  Đà Nẵng

Là một thành viên kì cựu của gia đình Marriott trong gần 20 năm, Volschenk mang đến một sự tổng hòa lý tưởng của cả chuyên môn về kinh doanh lẫn vận hành để điều hành khách sạn tiếp tục phát triển.

Sở hữu cảnh quan tươi xanh vùng nhiệt đới, khu nghỉ dưỡng có đến 258 phòng và suites nhìn ra khung cảnh hồ bơi vô cực, bán đảo Sơn Trà hay biển xanh lấp lánh sóng vỗ. Cùng với đó là sáu nhà hàng và quầy bar mang đến sự phong phú về lựa chọn ẩm thực quốc tế lẫn địa phương và đầy đủ tiện nghi hay hồ bơi vô cực 250m dài nhất Đà Nẵng cùng trải nghiệm thư thái tại Shine Spa for Sheraton.