Khóa Việt-Tiệp ứng dụng QR Code để chặn hàng giả

Để đối mặt với nạn hàng giả, hàng nhái, Công ty Cổ phần Khóa Việt-Tiệp đã ứng dụng QR Code, sử dụng tem xác thực truy xuất nguồn gốc để chặn hàng giả và bảo vệ thương hiệu của mình. 

Khóa Việt-Tiệp

Không chỉ đồng hành cùng lực lượng chức năng trong cuộc chiến chống hàng giả, khóa Việt-Tiệp còn song hành cùng người tiêu dùng trong việc lựa chọn đúng hàng thật. Hiện nay, công ty đã triển khai nhiều giải pháp để giúp người tiêu dùng lựa chọn đúng khóa chính hãng, như cải tiến quản lý, đầu tư nâng cao công nghệ sản xuất với những thiết bị mới và hiện đại, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm, các sản phẩm của công ty khó bị làm giả hơn. “Hàng năm, công ty nghiên cứu và cho ra đời từ 10 – 15 sản phẩm mới và sản phẩm cải tiến có thiết kế đẹp, sang trọng, có nhiều tính năng mới và hiện đại. Đồng thời cải tiến bao bì nổi bật, hấp dẫn cùng với công nghệ chống giả trên bao bì. Đặc biệt, để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, hàng hóa khóa Việt-Tiệp sản xuất chỉ có duy nhất một phẩm cấp chất lượng” – ông Lương Văn Thắng nhấn mạnh thêm.

Bên cạnh đó, công ty còn chú trọng tăng cường quảng bá sản phẩm, tuyên truyền chống hàng giả tới người tiêu dùng như cử các nhân viên thị trường tới các cửa hàng để hướng dẫn khách hàng cách phân biệt hàng giả, những dấu hiệu nhận biết hàng giả và tuyên truyền qua các phương tiện như tờ rơi, poster, trên hệ thống website.

Mặc dù có nhiều giải pháp để bảo vệ chính thương hiệu của mình, song vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vẫn đang làm “đau đầu” các nhà sản xuất chân chính trong nước. Bởi vốn tiềm lực bản thân và các điều kiện không cho phép doanh nghiệp làm trên diện rộng để bảo vệ hàng hóa của mình. “Các doanh nghiệp trong nước rất cần sự ra tay mạnh mẽ, quyết liệt của các cơ quan chức năng, tạo sự công bằng, lành mạnh cho hàng Việt phát triển, đồng thời định hướng người tiêu dùng. Ngoài ra, tăng cường quảng bá với nhiều hình thức, về thời lượng và kinh phí cho các doanh nghiệp sản xuất mang thương hiệu Việt. Đặc biệt, nên giới thiệu những doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng chân chính để người tiêu dùng hiểu và có nhiều lựa chọn cho hàng Việt Nam chất lượng cao” – ông Lương Văn Thắng kiến nghị.

Hệ thống bán hàng của khóa Việt-Tiệp rộng khắp với 5 chi nhánh, hơn 400 đại lý phân phối và trên 5000 cửa hàng bán lẻ trên cả nước. Công ty thường xuyên kiểm tra, giám sát hệ thông phân phối về tuân thủ đúng các quy định của công ty để đảm bảo khách hàng được hưởng đầy đủ quyền lợi, chính sách ưu đãi và đưa sản phẩm chính hãng tới tay người tiêu dùng.