Khai trương UNIQLO Đồng Khởi

Thương hiệu bán lẻ thời trang hàng đầu Nhật Bản chính thức khai trương cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi vào sáng ngày 6-12 chào đón người tiêu dùng Việt Nam tại TP.HCM.

Cửa hàng Uniqlo đầu tiên tại Việt Nam tọa lạc tại trung tâm thương mại Parkson Saigon Tourist Plaza số 35-45 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM. Cửa hàng này có ba tầng cao, trải rộng trên diện tích mặt sàn hơn 3.000m2. 

Ông Yanai Tadashi, Nhà sáng lập và Chủ tịch thương hiệu UNIQLO, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành tập đoàn Fast Retailing chia sẻ:

UNIQLO rất phấn khởi chờ đợi hoạt động khai trương chính thức của cửa hàng tại Việt Nam và cá nhân tôi cảm thấy vô cùng cảm kích khi có cơ hội được giới thiệu đến các khách hàng sự hiện diện của UNIQLO tại đây. Với dân số hơn 97 triệu người cùng cơ cấu dân số trẻ trung bình ở độ tuổi 30 và tăng trưởng GDP hằng năm lên đến hơn 7%, tôi rất tự hào khi chúng tôi có thể mang các sản phẩm và dịch vụ của mình đến với các khách hàng tại một đất nước phát triển đầy hứa hẹn như Việt Nam

Được biết, hiện tại Uniqlo đang có hơn 2.200 cửa hàng trên thế giới và là thương hiệu lớn nhất trong sáu thương hiệu chính của Tập đoàn Fast Retailing – công ty cổ phần bán lẻ hàng đầu Nhật Bản có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản.