Khai trương Ibuki – nhà hàng Teppanyaki thuần Nhật đầu tiên ở TP.HCM

Ngày 22/11 vừa qua, Ibuki – nhà hàng Teppanyaki thuần Nhật đầu tiên ở TP.HCM đã chính thức khai trương tại Khách sạn New World (76 Lê Lai, P.  Bến Thành, Q.1). Tại Nhật Bản và nhiều quốc gia trên thế giới, Teppanyaki là nghệ thuật ẩm thực cao cấp rất được yêu thích. Với Việt Nam, sự ra mắt của Ibuki như một điểm nhấn tinh tế giữa bức tranh ẩm thực quốc tế của thành phố sôi động nhất cả nước.

Sự kiện đã đón tiếp các doanh nhân Nhật Bản và Việt Nam, người nổi tiếng và những người yêu mến ẩm thực Nhật Bản.

Ra đời vào thế chiến thứ II, Teppanyaki là sự phối hợp tinh tế giữa tinh hoa ẩm thực Nhật Bản và nghệ thuật trình diễn phương Tây. “Teppan” có nghĩa là gang thép, còn “yaki” là tên gọi chung của các món ăn được chế biến trên chảo nóng.

Đúng với tên gọi của mình, Ibuki (có nghĩa là “Làn Gió Mới”) tự hào mang đến trải nghiệm ẩm thực đặc sắc, với tham vọng định nghĩa lại phong cách thưởng thức Teppanyaki của thực khách Việt. Nhà hàng cao cấp này là dự án nối tiếp thành công của Biofarm và Bioplanet- chuỗi cửa hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Bà Phan Bích Hà, đại diện Ibuki, cho biết: “Với sự có mặt của Ibuki, chúng tôi tự hào đã đưa Teppanyaki – loại hình ẩm thực sang trọng tinh tế bậc nhất của nước Nhật vào Việt Nam. Sau ba năm nhập khẩu chính ngạch và mang đến cho người dùng Việt những hiểu biết đúng đắn về thịt bò Kobe, đến nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu một trải nghiệm nguyên bản khi thưởng thức Teppanyaki, loại hình nghệ thuật ẩm thực đặc sắc hàng đầu Nhật Bản”.