Khai trương cửa hàng đồng hồ The Hour Glass Opera

The Hour Glass Opera là cửa hàng đồng hồ sở hữu thiết kế thanh lịch và sang trọng, phản ánh nghệ thuật chế tác của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng được phân phối bởi The Hour Glass. Cửa hàng tọa lạc tại địa chỉ 63 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm – khu vực mang đầy tính lịch sử của thủ đô.

cửa hàng đồng hồ The Hour Glass Opera

The Hour Glass Opera kết hợp di sản kiến trúc Pháp của Hà Nội và các yếu tố văn hóa Việt Nam một cách hài hòa. Từ bên ngoài cửa hàng, màn che hình chóp được trang trí bằng kỹ thuật marquetry và bên trong là dấu ấn chế tác tỉ mỉ tạo nên bởi các nghệ nhân sơn mài từ Hanoia. Tất cả đều minh chứng cho hành trình tôn vinh di sản Hà Nội.

cửa hàng đồng hồ The Hour Glass Opera 2

Không gian được thiết kế nhằm khơi gợi tương tác và thảo luận, giúp gia tăng trải nghiệm cũng như những hiểu biết sâu sắc hơn về đồng hồ và các kỹ thuật chế tác tinh vi.

cửa hàng đồng hồ The Hour Glass Opera 3

Cửa hàng còn có phòng tiếp đón riêng tư với trải nghiệm như một quầy bar thu nhỏ, với các loại whiskey thủ công được tinh tuyển kỹ lưỡng từ khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt nhất phải kể đến tác phẩm thêu lụa “Ký Ức Chi Viên” miêu tả các danh lam và yếu tố tự nhiên đặc trưng của Việt Nam.

cửa hàng đồng hồ The Hour Glass Opera 5

Mỗi không gian trưng bày đồng hồ từ các thương hiệu như Bulgari, Girard-Perregaux, Hublot,  Tudor,  Ulysse Nardin và Zenith đều có điểm nhấn riêng, mang mã gien đặc trưng của thương hiệu.

cửa hàng đồng hồ The Hour Glass Opera 12

Dày dạn kinh nghiệm trong hành trình tư vấn ngay cả cho những khách hàng “khó tính” nhất khi họ muốn sở hữu các thiết kế đồng hồ độc đáo, The Hour Glass tiếp tục củng cố vai trò của mình trong việc thúc đẩy văn hóa đồng hồ. 

Không chỉ đơn thuần là những công cụ đo thời gian, những chiếc đồng hồ ở đây còn là biểu tượng của nghệ thuật và sự tinh tế. The Hour Glass Opera không chỉ là một không gian trưng bày, mà còn giống như một ngôi nhà thứ hai, nơi bạn có thể cảm nhận được không khí ấm áp và luôn được chào đón nồng hậu.

The Hour Glass Opera sẽ là điểm hẹn lý tưởng cho những tín đồ đam mê đồng hồ, cũng như những người mới bắt đầu khám phá vẻ đẹp của nghệ thuật chế tác các cỗ máy đếm thời gian đầy tinh xảo này.