Khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu chính thức khai trương

Tập đoàn Fusion vừa thông báo chính thức khai trương khách sạn mới Fusion Suites Vũng Tàu tại số 2 Trương Công Định, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu mới cao 19 tầng với 171 phòng và căn hộ, hồ bơi vô cực và quầy bar ngoài trời trên tầng thượng. Mỗi phòng khách sạn có tầm nhìn hướng biển hoặc thành phố, bên trong nội thất được thiết kế trên tông màu xanh của biển làm nguồn cảm hứng.

Du khách đặt phòng tại Fusion Suites Vũng Tàu sẽ tận hưởng kỳ nghỉ bao gồm các hoạt động đặc trưng Fusion như liệu trình spa, mát-xa bấm huyệt chân, yoga, sauna mà không phải trả thêm phí.

Đến Fusion Suites Vũng Tàu, du khách còn khám phá Fresh – nhà hàng chính phục vụ các món Việt, hải sản và các món đặc trưng của nhiều nước trên thế giới, khu vực ở tầng trệt lấy cảm hứng như làng ẩm thực phục vụ các loại cà-phê, kem, bánh bạch tuột takoyaki hay ghé bar Breeze trên tầng thượng để thưởng thức các món ăn nhẹ, nhâm nhi những ly cocktail hay bia tươi trong lúc ngắm hoàng hôn trên biển.

Maia Spa có 12 phòng trị liệu với phong cách thiết kế được lấy cảm hứng từ biển. Mỗi đêm nghỉ, du khách sẽ tận hưởng một liệu trình spa. Phòng trị liệu đặc trưng được trang bị ánh sáng tinh thể muối giúp làm sạch không khí và tạo sự thư giãn, sử dụng muối biển trong quy trinh spa làm nên sự độc đáo.
Bên cạnh đó còn có các phương pháp trị liệu khác như các bài mát-xa Đông Tây kết hợp và bấm huyệt bàn chân. Ngoài ra, Maia Spa còn có các tiện ích khác như phòng gym, phòng yoga, bể sục và hồ bơi.


Với việc khai trương khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu, tập đoàn Fusion có tổng cộng 7 khu nghỉ dưỡng và khách sạn đang hoạt động tại các điểm đến nổi tiếng của Việt Nam.

Giá phòng khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu từ VND 2.300.000 ++ / phòng /đêm.