Khắc họa không gian sống đặc quyền The Antonia: Sự kiện chỉ dành cho 100 khách hàng

Phú Mỹ Hưng cho biết vào ngày 31/5/2020 sẽ tổ chức sự kiện trải nghiệm và chia sẻ thông tin về dự án The Antonia- dự án mới nhất đang được chủ đầu tư này đưa ra thị trường. Điểm nhấn mở đầu cho sự kiện là nghi thức khai trương nhà mẫu dự án The Antonia. Cũng trong sự kiện này, đại diện ngân hàng Vietcombank – đơn vị có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng sẽ chia sẻ thông tin về các chương trình vay mua nhà, giúp khách hàng có thêm những giải pháp tài chính phù hợp nhất. Đây được xem là một sự kiện khá “đặc quyền” khi chỉ dành cho 100 khách hàng.

Dự án The Antonia

Được biết trước đó, vào trung tuần tháng 5 khi dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, Phú Mỹ Hưng cũng đã ứng dụng phương thức kinh doanh trực tuyến (booking online) để khách hàng tìm hiểu và chọn sản phẩm một cách thuận lợi nhất. Qua thống kê trong đợt công bố booking online này, có đến 90% khách hàng mua để ở hoặc cho con cái, người thân.

The Antonia
Căn hộ mẫu The Antonia

Tại sự kiện “Khắc họa không gian sống đặc quyền The Antonia”, chủ đầu tư sẽ mời kiến trúc sư quy hoạch tổng thể dự án là Axel Fabian Korn, Giám đốc Korn Architects, đến chia sẻ trực tiếp với khách hàng những ý tưởng quy hoạch kiến trúc công trình. Buổi chia sẻ của kiến trúc sư Axel Fabian Korn hứa hẹn nhiều thông tin thú vị, thực tế cho những ai đang quan tâm đến dự án The Antonia.