Kérastase thương hiệu chăm sóc tóc danh tiếng đã ra mắt tại Việt Nam

Tháng 11/2019, L’Oréal đã chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt Nam thương hiệu chăm sóc tóc danh tiếng trên thế giới Kérastase.

Kérastase đi theo định hướng Chuyên nghiệp – Đẳng cấp – Chăm sóc cho tất cả phụ nữ và nam giới trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Thương hiệu này chọn lựa hợp tác với các nhà tạo mẫu tóc danh tiếng, và tại các salon này đặc biệt có dịch vụ chẩn đoán và tư vấn tóc riêng biệt cho từng khách hàng. Do đó, chỉ có salon Kérastase mới hiểu rõ hết về mái tóc của khách hàng để mang đến cho họ những giải pháp riêng biệt và hiệu quả trọn vẹn thông qua các liệu trình chăm sóc phù hợp và đẳng cấp bậc nhất cho từng khách hàng. 

Kérastase ra mắt khách hàng Việt với 6 dòng sản phẩm chăm sóc tóc và 4 dòng chăm sóc da đầu. Hai salon tóc đầu tiên tại Việt nam được Kérastase chọn lựa hợp tác là salon Lê Hiếu Signature tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh và salon Jino tại thành phố Đà Lạt. Nói về việc lựa chọn người đồng hành cho Kérastase tại Việt nam.

Ông Aby George Philip, Giám đốc Ngành hàng Chuyên nghiệp của L’Oréal Vietnam

Salon Lê Hiếu Signature là đối tác đáng tin cậy của chúng tôi bởi họ là một trong những người tiên phong trong ngành kinh doanh salon cao cấp ở Việt Nam. Kết hợp với salon Lê Hiếu Signature, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng Việt Nam cơ hội trải nghiệm chăm sóc tóc ở đẳng cấp thế giới lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi trong ba năm tới là xây dựng và nâng tầm ngành công nghiệp chăm sóc tóc cao cấp cùng với các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam, nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chăm sóc hoàn hảo nhất.

Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp và chăm sóc của Kérastate tại:

  • Salon Lê Hiếu Signature: 45 Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM.Điện thoại: 097 207 45 45
  • Jino Hair Salon: 20 Bùi Thị Xuân, P. 2, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng.Điện thoại: 093 339 55 07