KDI Holdings và Masterise Homes ký kết phát triển căn hộ Flex Home

KDI Holdings và Masterise Homes đã ký kết đồng hành thương hiệu phát triển căn hộ Flex Home thuộc đô thị biển Libera Nha Trang, vào ngày 29/3 vừa qua. Sự kiện này đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc khơi thông dòng chảy bất động sản Việt Nam, đồng thời góp phần mang đến một “làn gió mới” đưa Nha Trang thăng hạng trên bản đồ du lịch quốc tế trong thời gian tới.

KDI Holdings và Masterise Homes ký kết phát triển căn hộ Flex Home

Với vai trò là đơn vị phát triển dự án, KDI Holdings tập trung nguồn lực hợp tác với các đối tác uy tín hàng đầu thế giới trong việc xây dựng và quản lý chất lượng dự án, đầu tư phát triển hệ thống tiện ích đa dạng, mang đến những trải nghiệm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại Libera Nha Trang.

Libera Nha Trang là đô thị biển duy nhất sở hữu bãi biển riêng, toạ lạc trên đường Trần Phú kéo dài, đủ gần để hòa mình vào dòng chảy du lịch văn hóa bản địa nhưng cũng đủ xa để tận hưởng những trải nghiệm sống phong cách resort đúng nghĩa với tiêu chuẩn 5 sao sang trọng và đẳng cấp ngay trong nội đô thành phố biển Nha Trang.

Nằm trong quần thể biển quy mô lên đến 44 ha cùng với hàng loạt tiện ích độc đáo và đẳng cấp, nổi bật là nhà hát Đó, công viên Vạn San Đảo, thành phố downtown “không ngủ”…, Libera Nha Trang được mệnh danh “Thành phố Tự do” – Trung tâm mới không thể bỏ lỡ cho du khách trong nước và quốc tế cũng như chính người dân thành phố, nơi bừng sáng những những trải nghiệm nghỉ dưỡng, giải trí, mua sắm và văn hóa độc đáo, nơi bạn được thỏa sức theo đuổi đam mê, khẳng định bản thân và tận hưởng cuộc sống viên mãn./.