InterContinental Icons tái khám phá biểu tượng của mỗi thành phố

Ngày 19-12, InterContinental® Hotels & Resorts, hệ thống khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới, vừa cho ra mắt InterContinental ICons mang đến góc nhìn mới mẻ về những thành phố thú vị nhất thế giới, đồng thời kêu gọi công chúng tham gia bình chọn những biểu tượng du lịch thực sự trên quy mô toàn cầu.

Chiến dịch mới của InterContinental nhằm mục đích truyền cảm hứng thông qua việc tái khám phá những biểu tượng thu hút thực sự của mỗi thành phố. Một cuộc bình chọn trực tuyến mới đây được tổ chức nhằm kêu gọi người dân chọn ra những yếu tố đặc trưng nhất giúp níu chân du khách như phong cảnh, âm thanh, ẩm thực, hương vị hay cảm nhận tại mỗi thành phố.

Một vài trải nghiệm đa giác quan theo nhận định của các du khách hạng sang từ khắp nơi trên thế giới bao gồm:

  • Paris – Mùi hương bánh mì tươi từ các tiệm bánh mì tại Oberkampf, Paris 11e
  • London – Hơi ấm từ những lò sưởi rực lửa tại các quán rượu cũ ở London trong những ngày se lạnh
  • New York – Mùi hạt dẻ rang thơm lừng từ những chiếc xe đẩy trên con phố Broadway
  • Thượng Hải – Mùi hương ấm áp của những chiếc bánh bao “Xiaolongbao” tại Miếu Thành Hoàng
  • Dubai – Tiếng nước vỗ vào hai bên mạn thuyền khi du khách đi dọc theo nhánh sông Dubai
  • Sydney – Cảm nhận làn gió mát thổi trên gương mặt khi đi phà từ Manly đến Circular Quay
  • Thành phố Mexico – Âm thanh của dòng nhạc Mariachi ở Garibaldi plaza

Thông qua phân tích mạng xã hội, hiểu biết chuyên sâu của những người có ảnh hưởng và một cuộc nghiên cứu độc lập, InterContinental đã xây dựng một danh sách dài các trải nghiệm đa giác quan đại diện cho từng thành phố. Công chúng có thể chọn ra những trải nghiệm là biểu tượng thực sự cho thành phố mà họ hiểu rõ nhất tại life.intercontinental.com/icons và tham gia vào một cuộc thảo luận trên mạng xã hội bằng cách sử dụng hashtag #intercontinentalicons.

Cuộc bình chọn sẽ kết thúc vào ngày 31/12/2019. Ban giám khảo quốc tế gồm Charlie Hamilton James, nhiếp ảnh gia của National Geographic, @ WallStreetPaper, Brandon Bryant của Harlem Capital, cũng như các thành viên “sành du lịch” trong chương trình thành viên thân thiết InterContinental Ambassador, sẽ chọn ra 5 biểu tượng du lịch “InterContinental Icons” cho mỗi thành phố. Kết quả cuối cùng sẽ được tổ chức công bố vào đầu năm 2020.