InterContinental Hanoi Westlake bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Vừa qua, Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake đã bổ nhiệm ông Adrew Davidson làm Tổng Giám đốc khách sạn và cũng sẽ làm tổng quản lý các khách sạn thuộc tập đoàn IHG toàn khu vực miền Bắc Việt Nam.

 Với kinh nghiệm hơn 26 năm quản lý khách sạn ở nhiều nơi trên thế giới, ông Andrew Davidson có thế mạnh trong việc xây dựng và dẫn dắt đội ngũ nhân viên, song song với việc tập trung vào nâng cao đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh doanh nghiệp.

Trước khi đến với InterContinental Hanoi Westlake, ông Andrew Davidson đã nắm giữ vị trí là Tổng giám đốc khách sạn InterContinental ORT Airport, Johannesburg và tiếp sau đó là Tổng quản lý khu vực Nam Thái Bình Dương, chịu trách nhiệm quản lý rất nhiều khách sạn, trong đó có Holiday Inn Suva, Holiday Inn Resort Vanuatu và InterContinental Fiji Golf Resort & Spa. Với cương vị là người dẫn đầu, ông đã mang về cho InterContinental Fiji Golf Resort & Spa rất nhiều giải thưởng cao quý, trong đó, nơi đây đã được World Travel Awards bình chọn là “Khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới” năm 2017 và 2018. 

Hơn thế nữa, với nhiều năm làm việc tại châu Phi, Ai Cập và Nam Thái Bình Dương, ông Andrew Davidson đã tích lũy được cho mình bề dầy kinh nghiệm trong việc vận hành bộ máy khách sạn, đưa ra những quyết định quan trọng mang tính thời điểm và từ đó, ông đã gặt hái được nhiều thành công trong việc xác định và phát triển vị thế của khách sạn trên thị trường nội địa cũng như quốc tế. 

Nắm giữ cương vị là Tổng quản lý khu vực phía Bắc Việt Nam, ông Andrew Davidson sẽ là người chịu trách nhiệm cho hoạt động vận hành của các khách sạn của tập đoàn IHG bao gồm InterContinental Hanoi Westlake, InterContinental Hanoi Landmark72, Crowne Plaza West Hanoi và khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Penisula.