Intel ra mắt bộ xử lý Intel Core S-series thế hệ thứ 10 chơi game nhanh

Intel vừa chính thức giới thiệu bộ xử lý Intel Core S-series thế hệ thứ 10 cho máy tính để bàn (10th Gen Intel Core S-series desktop processor), gồm bộ xử lý đứng đầu Core i9-10900K của Intel, có tốc độ nhanh nhất thế giới.

Intel Core S-series thế hệ thứ 10

Bộ vi xử lý mới của Intel có tốc độ tối đa lên tới 5,3 GHz, và cũng là bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 cho máy tính để bàn mang đến trải nghiệm chơi game thực tế cấp độ mới nhất.

Đứng đầu dòng bộ xử lý này là Intel Core i9-10900K thế hệ 10, bộ xử lý nhanh nhất cho chơi game đã được mở khóa, có hiệu năng vượt trội lên đến 5,3 GHz, 10 lõi, 20 luồng và tốc độ bộ nhớ DDR4-2933. Bộ xử lý i9-10900K mang đến trải nghiệm chơi game tốt, cho phép kiểm soát tinh chỉnh nhiều hơn, đa nhiệm nhanh hơn và chơi game mượt hơn.

Ngoài ra, công nghệ Intel Turbo Boost Max Technology 3.0 mới còn mang đến khả năng nâng cao hiệu năng tự động trên các ứng dụng chạy ít luồng, trong khi tính năng kiểm soát siêu phân luồng trên lõi cho phép người ép xung có kinh nghiệm quyết định bật hay tắt luồng nào trên mỗi lõi.

Intel Core S-series thế hệ thứ 10 chơi game nhanh

Bên cạnh đó, chuẩn Intel Wi-Fi 6 AX201 cũng được tích hợp vào bộ xử lý Intel Core thế hệ 10 cho máy tính để bàn, Intel Wi-Fi 6 (Gig+) mang lại khả năng chơi game nhanh nhạy, tải xuống nhanh hơn gần 3 lần và kết nối tin cậy hơn.

Dự kiến, bộ xử lý Intel Core S-series thế hệ 10 cho máy tính để bàn sẽ có mặt trên toàn cầu thông qua các kênh bán lẻ trong tháng 5.