IHG quản lý vận hành hai khách sạn mới tại Hồ Tràm Strip

Ngày 7/11 vừa qua, InterContinental Hotels Group (IHG) đã ký hợp tác với công ty Dự án Hồ Tràm (HTP). Theo đó, sau khi tu sửa, khu nghỉ dưỡng phức hợp The Grand Hồ Tràm Strip sẽ chính thức đổi tên thành InterContinental Grand Hồ Tràm trong vòng một năm. Bên cạnh đó, dự án khu nghỉ dưỡng Holiday Inn Resort Hồ Tràm Beach cũng sẽ khai trương vào năm 2020.

Với việc The Grand Hồ Tràm đổi tên thành InterContinental Grand Hồ Tràm, dự án 533 phòng nghỉ sẽ trở thành lựa chọn nghỉ dưỡng phức hợp lý tưởng khi sở hữu ba nhà hàng ẩm thực, một trung tâm hội nghị hiện đại với sức chứa 1.300 khách với phòng ballroom lớn, năm phòng họp, bên cạnh các tiện ích bể bơi ngoài trời, phòng gym, spa, sân golf, cùng không gian thương mại đáp ứng đa dạng nhu cầu vui chơi giải trí như nhà hàng, quán bar, lounge, câu lạc bộ và trung tâm casino.   

Bên cạnh đó, Holiday Inn Resort Hồ Tràm Beach sẽ là khu nghỉ dưỡng 502 phòng với các tiện ích lý thú phù hợp cho gia đình. Khách có thể thư thái tận hưởng thời gian của mình bên những hồ bơi, chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hoặc của đường bờ biển dài hút mắt tại quầy bar rooftop tầm nhìn 360 độ. Ngoài ra, còn có các tiện ích giải trí như rạp chiếu phim, khu vui chơi bowling, khu ẩm thực và công viên nước.

Về IHG

Tập đoàn khách sạn IHG hiện vận hành 13 khách sạn tại Việt Nam, hơn một nửa trong số đó mang thương hiệu InterContinental, điển hình phải kể tới những tên tuổi từng giành nhiều giải thưởng uy tín trong ngành như khu nghỉ dưỡng – khách sạn InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort và InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort.