ICTComm – Telefilm Vietnam 2020 tổ chức vào tháng 9

Mặc dù dịch Covid – 19 còn diễn biến phức tạp ở nhiều quốc gia, tuy nhiên Triển lãm quốc tế ICTComm – Telefilm Vietnam 2020 vẫn sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn, quận 7, TP. Hồ Chí Minh, từ ngày 17 – 19/9/2020.

ICTComm - Telefilm Vietnam 2020 sẽ được tổ chức vào tháng 9 tới

Theo Ban tổ chức, dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng Triển lãm ICTComm – Telefilm Vietnam 2020 vẫn thu hút hơn 500 doanh nghiệp đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham gia.

Triển lãm lần này dự kiến có hàng ngàn sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ, điện tử, viễn thông, dịch vụ quản lí Internet, hệ thống mạng, cơ sở hạ tầng, âm thanh, truyền thông hợp tác, tự động hóa nhà, bảo mật… sẽ được trưng bày. Bên cạnh đó là các chương trình kết nối giao thương, chuỗi hội thảo chuyên ngành cập nhật diễn biến mới nhất của thị trường với sự tham gia của các chuyên gia trong ngành công nghệ thông tin và truyền thông của nhiều quốc gia.

Riêng Telefilm Vietnam 2020 – triển lãm duy nhất tại Việt Nam về sản xuất nội dung và bản quyền truyền hình tại Việt Nam cũng sẽ được tổ chức đồng hành cùng sự kiện. Triển lãm với những ứng dụng mới trong ngành công nghệ thông tin sẽ giúp các đài phát thanh, truyền hình tại Việt Nam tiếp cận với công nghệ hiện đại của thế giới cũng như ứng dụng sáng tạo truyền hình trên Internet.