Huawei ra mắt một loạt thiết bị công nghệ đeo trên người thế hệ mới

Huawei muốn mở ra một ‘kỷ nguyên mới’ với các thiết bị đeo có sự kết hợp hài hòa giữa kiểu dáng, sức khỏe và thể thao với khẩu hiệu ‘Hướng tới thời trang’.

Watch GT 4

Tập đoàn viễn thông Huawei của Trung Quốc đã trình làng một loạt sản phẩm thiết bị điện tử mới, trong đó nổi bật có mẫu đồng hồ thông minh Watch GT 4.

Tham dự buổi lễ ra mắt các thiết bị công nghệ đeo trên người thế hệ mới của Huawei ở thành phố Barcelona (Tây Ban Nha) có vận động viên chạy đường dài huyền thoại người Anh Mo Farah và người mẫu kiêm huấn luyện viên thể hình nổi tiếng người Đức Pamela Reif. Họ là các đại sứ thương hiệu giúp Huawei quảng bá các thiết bị đeo trên người.

Tại sự kiện được tổ chức nhân kỷ niệm 10 năm ngày gia nhập lĩnh vực thiết bị đeo trên người, Huawei đã công bố chiến lược phát triển mới đối với phân khúc sản phẩm này. Tập đoàn cho biết họ muốn mở ra một “kỷ nguyên mới” với các thiết bị đeo có sự kết hợp hài hòa giữa kiểu dáng, sức khỏe và thể thao với khẩu hiệu “Hướng tới thời trang”.

Watch GT 4 là thế hệ đồng hồ thông minh mới nhất của dòng Watch GT được ưa chuộng của Huawei. Sản phẩm này có nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và chế độ tập luyện, trong đó phải kể đến công nghệ cảm biến giúp theo dõi nhịp tim với độ chính xác cao hơn, hoặc tính năng giúp dự đoán chu kỳ kinh nguyệt. Tại châu Âu, Watch GT 4 sẽ lên kệ từ ngày 4/10 tại các siêu thị bán lẻ, với mức giá dao động từ 250 euro (266,6 USD) và 400 euro tùy phiên bản.

Huawei ra mắt một loạt thiết bị công nghệ đeo trên người thế hệ mới

Tại sự kiện ở Barcelona, Huawei cũng trình làng đồng hồ thông minh Watch Ultimate Gold Edition phiên bản màu vàng đầu tiên của hãng, tai nghe FreeBuds Pro 3TWS có độ trung thực cao, kính thông minh Eyewear 2 và phiên bản PaperMatte của máy tính bảng MatePad mang lại trải nghiệm hình ảnh chân thật.