HTC sẽ giới thiệu 1 mẫu smartphone mới vào tuần tới

Smartphone HTC mới sắp được công bố trong tuần tới. Nhiều khả năng đây chính là chiếc điện thoại HTC U24 Pro đã rò rỉ trong nhiều tháng qua. 

HTC U24 Pro

Nếu bạn còn nhớ thì khoảng cuối năm ngoái, có một số tin đồn cho biết HTC đang lên kế hoạch trở lại thị trường smartphone. Công ty đặt mục tiêu là phát hành khoảng 1 đến 2 chiếc điện thoại thuộc phân khúc giá tầm trung. Những điện thoại này sẽ được trang bị chip Snapdragon 7 do Qualcomm sản xuất. Tuy nhiên điều này đã khiến một số người dùng thất vọng vì họ cho rằng kế hoạch này sẽ khiến cho HTC không thể tìm lại vị trí thương hiệu smartphone Android hàng đầu như trong quá khứ.

HTC U24 Pro 2

HTC Đài Loan đã công bố thông tin họ sắp giới thiệu một chiếc điện thoại mới. Điện thoại thông minh này sẽ được công bố trong sự kiện tổ chức vào ngày 12 tháng 6 lúc 8 giờ tối. Từ hình ảnh phát hiện trên Google Play Console, chúng ta có thể suy đoán rằng đây chính là chiếc điện thoại HTC U24 Pro. Đây chính là chiếc smartphone từng được đồn đoán và có nhiều thông tin rò rỉ vào tháng 4 năm nay.

Điện thoại HTC U24 Pro hứa hẹn sẽ mang lại khả năng đa nhiệm mượt mà và trải nghiệm người dùng nhạy hơn, đặc biệt là khi chạy nhiều ứng dụng cùng lúc. Về thiết kế, điện thoại của HTC vẫn sẽ mang kiểu dáng hiện đại với màn hình cong và viền cực mỏng. Điện thoại HTC U24 Pro sẽ chạy trên hệ điều hành Android 14 mới nhất. Nhà sản xuất cũng đảm bảo người dùng có quyền truy cập vào các tính năng và cập nhật bảo mật. Cũng như các mẫu điện thoại mới đây, HTC có thể sẽ áp dụng chính sách cập nhật nâng cấp ba năm.

HTC U24 Pro sẽ là chiếc điện thoại tầm trung tiếp theo được giới thiệu trên thị trường. Công ty có thể tiết lộ thêm thông tin về hình ảnh hoặc thông số kỹ thuật của thiết bị trong vài ngày tới./.