Hotel des Arts Saigon nhận hai giải thưởng quốc tế

Hotel des Arts Saigon, MGallery vừa nhận danh hiệu “Khách sạn của phong cách sống hàng đầu châu Á năm 2019” do giải thưởng World Travel Awards bình chọn và giải thưởng “Khách sạn sang trọng nhất Việt Nam” do giải thưởng World Luxury Hotel Awards 2019.

Khách sạn boutique 5 sao Hotel des Arts Saigon được thiết kế như một viện bảo tàng nghệ thuật giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt. Với những đường nét nữ tính tương phản hoàn toàn với những tòa nhà lân cận, khách sạn như một kiệt tác nghệ thuật hiện đại giữa lòng Sài Gòn.

Ngay khi bước qua cánh cửa gỗ cao để vào trong, du khách sẽ được chiêm ngưỡng bộ sưu tập tranh và cổ vật được sưu tầm và sắp đặt một cách tinh tế làm nổi bật và tạo sự khác biệt cho những mảng tường, hành lang hay sảnh chính của khách sạn.

Khách sạn Hotel des Arts Saigon thuộc dòng thương hiệu khách sạn boutique cao cấp MGallery của tập đoàn Accor toàn cầu. Với hơn 100 khách sạn mang phong cách boutique trên toàn thế giới, mỗi một khách sạn MGallery kể một câu chuyện lấy cảm hứng từ chính điểm đến.

Từ thiết kế nổi tiếng tới sự hòa quyện các giác quan hay nhiều dịch vụ dành riêng cho phụ nữ, các khách sạn MGallery là nơi du khách có thể khám phá những nơi tuyệt vời trên thế giới. Du khách MGallery là những người truyền cảm hứng, phong phú trong tâm hồn khi tới thăm những khách sạn phong cách và độc đáo này.