Hôtel des Arts Saigon bổ nhiệm Phó Tổng quản lý mới

Từ quý hai năm 2019, khách sạn Hôtel des Arts Saigon chào đón vị trí Phó Tổng Quản Lý mới do ông Antoine Huc đảm nhiệm.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm vận hành những khách sạn sang trọng cao cấp, và kiến thức chuyên sâu về dịch vụ ẩm thực trong khách sạn hạng sang tại nhiều quốc gia khác nhau, ông Antoine Huc đã chọn khách sạn Hôtel des Arts Saigon là một điểm đến mới cùng những thử thách mới trên con đường sự nghiệp của mình.

Khởi nghiệp cùng hai thương hiệu khách sạn lớn như Raffles và Fairmont tại hai thành phố New York và Los Angeles của Mỹ trong 4 năm, sau đó ông chuyển đến Fairmont Le Montreux Palace tại Thụy Sỹ và sau đó ông đảm nhận vị trí Giám đốc ẩm thực cho khách sạn thương hiệu Four Seasons tại nhóm đảo Polynesia thuộc Pháp. Ông Huc cũng đã từng có kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn khách sạn hạng sang cao cấp khác như Aman trước khi gia nhập lại gia đình Accor sau hai năm và đảm nhận vị trí quản lý nhà hàng ẩm thực tại khách sạn Sofitel Legend Metropole, Hà Nội trong 2 năm rưỡi.

Với vị trí đương nhiệm tại khách sạn Hôtel des Arts Saigon, ông Huc sẽ chịu trách nhiệm quản lý 4 nhà hàng cà phê và quây bar trong khách sạn gồm Café des Beaux-Arts tầng trệt; nhà hàng Á Saigon Kitchen; nhà hàng Âu Social Club cũng như quầy bar tầng thượng Social Club rooftop bar. Ông cũng sẽ trực tiếp quản lý dịch vụ ẩm thực tại phòng, hội nghị và sự kiện, an ninh, kỹ thuật và trợ lý Tổng Quản Lý khách sạn.