Honor Magic V Flip sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 6

Honor đã sẵn sàng ra mắt chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của mình với tên gọi đầy đủ là Honor Magic V Flip. Dự kiến thời gian ra mắt là thứ Năm, ngày 13 tháng 6 tại sự kiện Triển lãm Thời trang (Shanghai Fashion Week 2024) dành riêng cho công nghệ được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Honor Magic V Flip

Honor Magic V Flip sẽ ra mắt với ba màu sắc Camellia White, Champagne Pink và Iris Black. Honor Magic V Flip sẽ có một màn hình ngoài khá lớn được đồn đoán là có đường chéo hơn 4 inch và có hai đường cắt cho camera. Đây cũng sẽ là một trong những mẫu smartphone gập dạng vỏ sò có màn hình lớn nhất trong phân khúc.

Honor Magic V Flip 2

Điều mới lạ hơn là đèn flash LED được đặt ở nửa dưới của thiết bị chứ không phải bên cạnh các cảm biến camera. Điện thoại sở hữu độ dày chỉ khoảng 15 – 17mm khi gập lại khá là mỏng nhẹ để bạn có thể bỏ túi quần, túi xách tiện lợi.

Honor Magic V Flip có RAM 12GB và ba tùy chọn bộ nhớ. Bao gồm 256GB, 512GB và 1TB. Camera chính của sản phẩm có độ phân giải 50 MP, thông số camera phụ chưa được tiết lộ. Điều này hứa hẹn về khả năng chụp ảnh của thiết bị sẽ mang tới những hình ảnh tuyệt đẹp và rõ nét.

Honor Magic V Flip 3

Honor Magic V Flip trang bị viên pin dung lượng 4.500mAh. Điện thoại màn hình gập đầu tiên của hãng sẽ kèm bộ sạc với công suất hỗ trợ tối đa đến 66W. Việc bổ sung khả năng sạc nhanh 66W và viên pin lớn so với các hãng khác của Honor chắc chắn sẽ đặt ra tiêu chuẩn mới cho điện thoại nắp gập, giúp người dùng có thể kết nối và làm việc hiệu quả suốt cả ngày mà không bị gián đoạn./.