Honda SH 125i/150i phiên bản hoàn toàn mới

Ngày 5 /11, Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới SH 125i/150i.

Giao thoa giữa sự tiện dụng truyền thống và công nghệ hiện đại

Phiên bản SH mới SH 125i/150i mang phong cách “Giao thoa giữa tính truyền thống và công nghệ hiện đại trên bề mặt tổng thể được trau chuốt mượt mà”.

  • Hệ thống đèn chiếu sáng: trang bị đồng bộ công nghệ LED hiện đại và cao cấp. Hệ thống đèn chiếu sáng phía trước có tính năng tự động bật sáng cả ban ngày và ban đêm mà không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bóng đèn và ắc quy.
  • Mặt đồng hồ: được thiết kế mới dễ dàng quan sát các thông số.
  • Mặt ốp trong phía dưới: sở hữu những đường nét dạng gấp nếp lượn sóng 3D độc đáo, tôn vinh sự mạnh mẽ và nét phá cách của mẫu xe.
  • Bình xăng: được di chuyển từ cuối yên xe xuống sàn xe. Dung tích hộc chứa đồ từ 18L lên 28L.
  • Hệ thống ống xả: với thiết kế mới nâng cao hiệu quả lọc khí thải, thân thiện hơn với môi trường. 
  • Tư thế lái: khoảng cách trục bánh xe được tăng lên tới 1.353mm, dài hơn 13mm so với phiên bản cũ. Góc lái tăng lên tới 46 độ, thêm 1 độ so với các đời trước, giúp khả năng di chuyển trong thành phố trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn.

Honda SH 125i/150iĐộng cơ kết hợp công nghệ tiên tiến vượt thời gian

SH không chỉ là mẫu xe sở hữu khả năng vận hành ấn tượng xuyên suốt các phiên bản mà còn là một trong những mẫu xe tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường.

SH 125i/150i vượt trội hơn phiên bản cũ

Phiên bản SH 125i/150i sở hữu khối động cơ hoàn toàn mới – eSP+ đạt được khả năng vận hành vượt trội. Mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn (khoảng 3% so với phiên bản trước). Công suất hơn hẳn so với những phiên bản tiền nhiệm.

Phiên bản SH mới còn được cải tiến mạnh mẽ về công nghệ. SH 150i có chức năng kết nối bluetooth đi kèm với ứng dụng My Honda+ trên điện thoại thông minh.

My Honda+ thông báo cuộc gọi, tin nhắn SMS/SNS trên màn hình đồng hồ xe, đồng thời khách hàng có thể đọc các thông tin xe như: tình trạng vận hành, thông tin sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành, thông tin các sản phẩm mới hoặc sự kiện của HVN…

Với phiên bản phanh ABS của SH mới, HVN trang bị hệ thống kiểm soát lực xoắn (HSTC). Người lái an tâm hơn khi phanh gấp trong cả những trường hợp đường trơn trượt .

SH 125i/150iTiện ích xứng tầm đẳng cấp

  • Với những thay đổi trong cấu trúc xe, nắp bình xăng được di chuyển vào mặt ốp trong của xe giúp tăng sự thuận tiện cho chủ sở hữu mỗi lần đổ xăng mà không cần phải mở yên xe. 
  • Hộc đựng đồ nay trở nên đa năng hơn khi được tích hợp thêm ổ cắm USB tiện dụng, cho phép khách hàng sạc pin cho thiết bị di động vào mọi lúc, mọi nơi.
  • Tiếp tục trang bị hệ thống khoá thông minh Honda SMART Key, mang nhiều ưu điểm so với hệ thống khoá truyền thống.
  • Tay lái bên trái có thêm công tắc đa dụng để dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các màn hình và chế độ khác nhau.

Phiên bản mới SH 125i/150i sẽ được chính thức bán ra thị trường vào ngày 24 tháng 11 năm 2019 thông qua các cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với thời gian bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước) và mức giá bán lẻ đề xuất như sau: