Hội đồng Anh ra mắt địa điểm thi IELTS trên máy tính thứ hai ngay tại trung tâm TPHCM

Ngày 4/6, Hội đồng Anh kết hợp cùng Trung Tâm Tiếp Cận Đại Học (University Access Centre, viết tắt là UAC) chính thức ra mắt địa điểm thi IELTS trên máy tính mới tại tòa nhà Anh Minh, 56 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu thi IELTS ngày càng cao của thí sinh Việt Nam.

Hội đồng Anh ra mắt địa điểm thi IELTS trên máy tính thứ hai ngay tại trung tâm TPHCM

Địa điểm thi mới, với vị trí thuận lợi, tọa lạc ngay trung tâm của thành phố, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới cho các thí sinh. UAC cũng là địa điểm thi IELTS trên máy tính thứ hai của Hội đồng Anh tại Tp. Hồ Chí Minh, tiếp nối sự thành công của địa điểm thi đầu tiên tại tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10.

Hình thức thi IELTS trên máy tính đang trở nên phổ biến tại Việt Nam bởi nó cho phép thí sinh có thêm nhiều sự lựa chọn về thời gian thi (lên tới ba đợt thi trong một ngày, bảy ngày thi trong một tuần), linh hoạt hơn với kết quả thi có nhanh hơn, trong vòng năm đến bảy ngày, cũng như phù hợp cho các thí sinh quen với việc đánh máy hơn viết tay.

Song hành với trạng thái bình thường mới sau dịch Covid-19, việc tổ chức thi IELTS trên máy tính tại UAC, địa điểm thi mới của Hội đồng Anh, sẽ đem tới cho các thí sinh một trải nghiệm thi IELTS “đơn giản, an toàn và thuận tiện”. Theo đó, các kì thi IELTS trên máy tính tại UAC sẽ được tổ chức ba buổi một ngày (buổi sáng, buổi chiều và buổi tối), với quy mô từ 10 – 20 thí sinh cho một buổi thi. Và trước tiên sẽ được triển khai vào các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật, sau đó sẽ mở rộng thêm vào các ngày trong tuần.

thi IELTS

Trung tâm UAC cũng tuân thủ các biện pháp đảm bảo phòng ngừa dịch Covid-19 như các địa điểm thi khác của Hội đồng Anh. Theo đó, tất cả các phòng thi sẽ được vệ sinh kỹ lưỡng trước khi ngày thi bắt đầu; tất cả thí sinh dự thi đều được kiểm tra thân nhiệt trước khi bước vào khu vực thi; thí sinh được cung cấp nước rửa tay sát khuẩn vào ngày thi và khuyến khích đeo khẩu trang. Với bài thi trên máy tính, tất cả thiết bị sử dụng trong quá trình thi cũng sẽ được vệ sinh giữa các buổi thi.

Ông Steve Adams, Giám đốc Các chương trình thi Khu vực Đông Á của Hội đồng Anh chia sẻ: “Tại Hội đồng Anh, sự an toàn và sức khỏe của tất cả nhân viên, thí sinh và cộng đồng nơi chúng tôi đang hoạt động luôn là những ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế, chúng tôi thực hiện đúng theo chỉ thị của chính phủ Việt Nam nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19. Và để thích nghi với trạng thái “bình thường mới, các địa điểm thi của chúng tôi đã sẵn sàng trở lại và tiếp tục hoạt động với mức an toàn cao.”

Bên cạnh đó, các hội thảo kỹ năng chia sẻ bí quyết chinh phục kỳ thi IELTS và hội thảo chia sẻ thông tin du học cũng sẽ được thực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và nhân viên công sở đang sinh sống, học tập và làm việc trong khu vực trung tâm thành phố.

Ông Sebastian Henriksson, Giám đốc Trung tâm Tiếp Cận Đại Học thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: “Được xây dựng với lối kiến trúc và thiết kế nội thất phong cách công nghiệp, mang hơi thở đương đại, trẻ trung và đầy phóng khoáng, UAC Hồ Chí Minh tự hào khi được Hội đồng Anh lựa chọn là địa điểm tổ chức kỳ thi IELTS trên máy tính chính thức của Hội đồng Anh. Sự hợp tác này sẽ hoàn thiện trải nghiệm giáo dục của khách hàng, mang đến cho họ nhiều sự lựa chọn cũng như thuận tiện hơn khi tới với UAC tại thành phố Hồ Chí Minh”.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký thi IELTS trên máy tính tại trung tâm mới cùng Hội đồng Anh, vui lòng truy cập https://www.ieltsasia.org/vn/events/thi-ielts-tren-may-tinh-tai-uac