Học viện Bóng đá AC Milan Hà Nội ưu đãi học phí và học thử miễn phí

Kể từ tháng 11/2019, vào buổi tối thứ 4 và sáng thứ 7 hàng tuần, các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 6-18 tuổi sẽ có cơ hội tiếp cận chương trình ưu đãi học phí, và học thử miễn phí trong khuôn khổ chương trình đào tạo bóng đá của Học viện Bóng đá AC Milan Hà Nội. Học viện là thành quả của sự hợp tác giữa AC Milan – CLB bóng đá với lịch sử hơn 100 năm (Milan, Ý) cùng đối tác Nhật Bản tại Việt Nam.

Chương trình miễn phí nhập học, học thử và giảm học phí hàng tháng sẽ được áp dụng cho 200 phụ huynh đầu tiên đăng ký. Với ưu đãi này, tất cả mọi lứa tuổi (U6 – U18) sẽ cùng chung một mức học phí. Chương trình ưu đãi này nằm trong khuôn khổ khoá khai giảng đầu tiên, bắt đầu từ ngày 02/11/2019 tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ Việt Nam.

● Lịch tập luyện

Thời gian: tối thứ 4 vào lúc 19:00 ~, sáng thứ 7 vào lúc 9: 30 ~

Địa điểm: Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam, Đường Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

● Lịch tập luyện

Thời gian: tối thứ 4 vào lúc 19:00 ~, sáng thứ 7 vào lúc 9: 30 ~

Địa điểm: Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam, Đường Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

● Chương trình ưu đãi

  • Phí nhập học: 0VND (miễn phí)
  • Phí thành viên: 2,100,000 VND/năm
  • Học phí: 2,700,000 VND/tháng
  • Đồng phục PUMA: 3,000,000 VND

Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Anh

Ai có thể đăng ký tham gia: các bé trai, bé gái tuổi từ 5 đến 18

Giới thiệu Học viện bóng đá AC Milan

Học viện bóng đá AC Milan là trường chính thức của câu lạc bộ AC Milan, Ý được triển khai tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trường sử dụng chương trình đạo tào độc quyền của AC Milan dưới sự huấn luyện của huấn luyện viên người Ý có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy của tổ chức đào tạo huấn luyện viên “Milan Academy”. Học viên sẽ được đào tạo bằng phương pháp “Milan Method” – phương pháp chú trọng đến việc nâng cao khả năng tự “suy nghĩ” và tính tự lập của học viên. Đây cũng là phương pháp đào tạo có truyền thống hơn 100 năm của AC Milan và được ứng dụng trong việc đào tạo các tuyển thủ thuộc câu lạc bộ AC Milan.