Hoàn Mỹ đoạt giải thưởng Quản lý bệnh viện Châu Á 2023

Ngày 6/9, Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là đại diện duy nhất tại Việt Nam đoạt giải thưởng xuất sắc, giải thưởng Quản lý bệnh viện Châu Á 2023.

Dự án The Filmore Da Nang được CBRE

Dự án “Kiot Bác sĩ 5 sao – Nâng cao sự hài lòng của người bệnh và tinh giản hiệu quả hoạt động” của Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức được ban giám khảo đánh giá cao bởi tính hiệu quả, thiết thực trong cải thiện trải nghiệm của người bệnh

 

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên mới nhất thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đạt được giải thưởng uy tín này. Trước đó, năm 2022, Bệnh viện Hoàn Mỹ tư nhân Bình Dương được vinh danh tại hạng mục đột phá trong hoạt động chăm sóc bà mẹ mang thai an toàn trong đại dịch COVID-19.

Sự công nhận từ tổ chức Quản lý bệnh viện châu Á là minh chứng cho những nỗ lực cống hiến của Hoàn Mỹ trong sứ mệnh nâng cao sức khỏe và đời sống của người dân Việt Nam.

Với phương châm sáng tạo, tích hợp và lấy người bệnh làm trung tâm, chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh tại tất cả hệ thống 14 bệnh viện và 7 phòng khám trên toàn quốc“, ông Dilshaad Ali Bin Abas Ali, Tổng Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ chia sẻ.