Hasaki Beauty & Spa khai trương chi nhánh 7

Ngày 5/1, Hasaki tiếp tục khai trương chi nhánh 7 tại 468A Nguyễn Thị Thập, phường Tân Quy, quận 7, TP HCM với nhiều ưu đãi và quà tặng cho khách hàng tham dự sự kiện. Sau 3 năm thành lập, Hasaki Beauty & Spa ngày càng mở rộng quy mô, khẳng định vị trí trên thị trường làm đẹp. Thương hiệu có 6 cửa hàng tại TP HCM hoạt động song song hai lĩnh vực làm đẹp và spa.

Hasaki phối hợp cùng các tập đoàn mỹ phẩm lớn của thế giới như Estee Lauder, Shiseido, Amore Pacific, L’oreal, Luxasia, mang đến những trải nghiệm mua sắm trong không gian ấn tượng. Phái đẹp sẽ tìm được những sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi đồng thời được trải nghiệm mẫu thử sẵn có tại cửa hàng.

Nỗ lực hoạt động với phương châm “mang đến chất lượng thật, giá trị thật”, Hasaki liên tục ký kết hợp tác chiến lược với các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp như Lancôme, Shu Uemura, Clinique, Bobbi Brown, Laneige, Estee Lauder, Clarins, L’Occitane, M.A.C, Burberry, Calvin Klein, Hugo Boss, Michael Kors, Versace…

Hasaki cam kết chỉ cung cấp hàng chính hãng, có đầy đủ hóa đơn VAT và tem phụ tiếng Việt. Ngoài ra, người mua còn được được đảm bảo quyền lợi với 2 lớp bảo vệ: từ Hasaki và nhà phân phối hoặc văn phòng đại diện hãng tại Việt Nam. Ngoài ra, khách hàng còn có thể tham gia các workshop dưỡng da, makeup miễn phí cùng chuyên gia của hãng và nhận quà tặng thú vị.

Nhân dịp khai trương chi nhánh thứ 7, Hasaki mang đến nhiều chương trình quà tặng và khuyến mãi hấp dẫn. Theo đó, 468 phần quà “xông đất” miễn phí được tài trợ từ các nhãn hàng sẽ dành cho những khách hàng đến sớm nhất, trong đó 4 phần quà trị giá 2,2 triệu đồng mỗi phần, 6 phần quà trị giá 1,7 triệu đồng mỗi phần, 8 phần quà trị giá 1,2 triệu đồng mỗi phần…

Dịp này, thương hiệu cũng giảm giá đến 50% toàn bộ sản phẩm. Khách hàng có hóa đơn từ 199.000 đồng nhận ngay bộ quà tặng trị giá 150.000 đồng. Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm giảm giá còn 4.000 đồng, 6000 đồng, 8000 đồng khi mua hàng trong các khung giờ từ 8h-12h, 13h-17h, 18h-22h.