Häfele tại Vietbuild 2020 TP HCM: Đa dạng giải pháp, tối đa tiện nghi

Từ bếp đến cửa ra vào, Häfele tiếp tục mang các giải pháp không gian sống tiên tiến đến Vietbuild TPHCM – kỳ triển lãm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và nội thất – từ ngày 24 – 28/6/2020 tại gian hàng 445 – 456, sảnh A2 – Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC.

Häfele Vietbuild 2020 TPHCM từ ngày 24 - 28/6/2020 tại gian hàng 445 - 456, sảnh A2 - Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC.

Tại sự kiện lần này, Häfele lần đầu ra mắt bộ sưu tập thiết bị vệ sinh hoàn toàn mới, cải tiến đáng kể về tính năng như toilet với thiết kế vành kín, lớp tráng men tự vệ sinh và hệ thống xả xoáy 360 độ; sen tắm đa dạng tia nước, dễ dàng chuyển đổi chế độ chỉ bằng nút nhấn. Bên cạnh đó là các khu trưng bày giải pháp lưu trữ thông minh dành cho bếp và các thiết bị gia dụng hiện đại. Đặc biệt, tại triển lãm lần này Häfele hợp tác cùng Homa Techs Inc. để thử nghiệm tích hợp công nghệ nhà thông minh độc quyền vào một số sản phẩm gia dụng, khóa điện tử và đèn, cho phép người dùng điều khiển thiết bị bằng giọng nói hoặc ứng dụng điện thoại.

Trong khi đó, những sản phẩm Häfele dành riêng cho chuyên gia nội thất tại Vietbuild lần này có thể kể đến các hệ cửa trượt cho cửa đi và tủ quần áo vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa tạo điểm nhấn cho không gian; hệ thống chiếu sáng đèn LED chuyên biệt cho nội thất; hệ thanh nhôm khung treo ứng dụng cho các cửa hàng và nội thất nhà ở; các lựa chọn vật liệu bề mặt cùng dây chuyên gia công đá chất lượng châu Âu.

Tại khu trưng bày rộng 108 m2, khách tham quan cũng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm thiết bị gia dụng nhỏ và thưởng thức món ngon tại chỗ do chính tay Á quân cuộc thi Top Chef Việt Nam 2014 Cẩm Thiên Long trực tiếp chế biến.