Gửi tiền trúng lớn – Nhận mưa quà tặng khi gửi tiết kiệm tại PVcomBank

Lãi suất hấp dẫn, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, các khách hàng tại khu vực Tây Nam Bộ gửi tiết kiệm tại PVcomBank từ ngày 22/6 đến hết 19/09/2020 sẽ còn nhận được thêm nhiều ưu đãi đặc biệt với giải thưởng cao nhất lên tới 280 triệu đồng.Với mong muốn mang đến cho khách hàng những lợi ích song hành khi mở sổ tiết kiệm, PVcomBank tung chiến dịch khuyến mại “Gửi tiền trúng lớn” dành riêng cho khách hàng thực hiện giao dịch tại các chi nhánh của PVcomBank khu vực Tây Nam Bộ trong dịp hè 2020.

Gửi tiền trúng lớn – Nhận mưa quà tặng khi gửi tiết kiệm tại PVcomBank

Cụ thể, khi tham gia sản phẩm Tiền gửi Tiết kiệm CTKM kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, cứ mỗi 5 triệu đồng khách hàng sẽ nhận được 01 mã số may mắn để tham gia quay thưởng ở cuối chương trình. Gửi càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng cao – 152 giải thưởng có tổng giá trị lên tới hơn 300 triệu đồng chính là món quà tri ân đặc biệt PVcomBank dành tặng cho các khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ tại Ngân hàng.

Song hành với việc triển khai các chương trình khuyến mại, trong thời gian qua, PVcomBank đã có những sản phẩm tiền gửi tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn, hệ thống sản phẩm đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, với dịch vụ mở sổ tiết kiệm trực tuyến, người dùng còn được hưởng thêm lãi suất ưu đãi lên tới 0,3% so với biểu lãi thông thường.

Với nền tảng công nghệ số tiên tiến, các sản phẩm dịch vụ của PVcomBank đã tích hợp hàng loạt tiện ích vượt trội, phục vụ đầy đủ nhu cầu thanh toán 24/7 cũng như thanh toán các loại hóa đơn, nạp tiền điện thoại, chuyển khoản liên ngân hàng… hoàn toàn không mất phí. Song song với đó, Ngân hàng cũng đã triển khai nhiều sản phẩm tiền gửi đầu tư trực tuyến đồng thời đẩy mạnh các gói tín dụng hỗ trợ cá nhân và doanh nghiệp vượt qua khó khăn tài chính.

Theo đại diện PVcomBank, gửi tiết kiệm hiện nay vẫn là phương thức đầu tư được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi tính an toàn và ít rủi ro. Hiểu được điều đó, Ngân hàng luôn nỗ lực để mang lại hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ tài chính tốt nhất đồng thời hướng tới việc tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng. Cùng với nhiều chương trình khuyến mại dành cho các sản phẩm khác, “Gửi tiền trúng lớn” với cơ cấu giải thưởng đa dạng và giải đặc biệt có giá trị lên tới 280 triệu đồng chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn đáng nhớ trong dịp hè năm nay của PVcomBank.