Giảm 30% khi dùng thẻ HDBank tại Furama Resort

Từ nay đến hết ngày 31/12/2020, HDBank triển khai chương trình ưu đãi đối với các chủ thẻ tín dụng VIP giảm ngay giá phòng lên đến 30% khi khách hàng đặt phòng tại khu du lịch Furama Resort Đà Nẵng.

Giảm 30% khi dùng thẻ HDBank tại Furama Resort

Khi khách hàng là chủ thẻ HDBank sở hữu thẻ Visa credit classic Vietjet có đầu Pin 462478 sẽ nhận được ngay ưu đãi giảm 30% trên giá phòng niêm yết và giảm 10% cho dịch vụ ăn uống, spa từ Furama resort.

Đối với khách hàng là chủ thẻ HDBank sở hữu thẻ Visa credit classic Vietjet Sovico Vip, Visa credit classic Vietjet Vip Partner có đầu Bin 462468, Bin range 6868 hoặc Visa credit Gold Regular có đầu Bin 498767 sẽ nhận được ngay ưu đãi giảm 30% trên giá phòng niêm yết, giảm 10% cho dịch vụ ăn uống, spa và giảm 15% cho dịch vụ seafood buffet Dinner từ Furama resort.

Mỗi chủ thẻ chỉ được hưởng khuyến mãi từ 01 trong các chương trình, ưu đãi được áp dụng ngay trên hóa đơn thanh toán dành cho khách hàng khi xuất trình hoặc thanh toán bằng thẻ HDBank qua máy POS. Đây chính là món quà tri ân mà HDBank dành tặng cho Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm thẻ HDBank trong suốt thời gian qua.

Sử dụng thẻ HDBank là sự lựa chọn tối ưu giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng, an toàn và nhận được nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn trong suốt năm. HDBank đang không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để gia tăng giá trị, cung cấp các đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy gọi tới hotline 1900 6060 để được tư vấn.