Giải trí tại gia với Aqua AI smart TV

Những buổi quây quần bên Aqua AI smart TV xem chương trình yêu thích trở thành lựa chọn được nhiều người dùng yêu thích trong thời gian giãn cách xã hội, đem đến trải nghiệm giải trí tốt hơn cho cả gia đình.

Tìm kiếm thông minh bằng giọng nói

TV của Aqua ứng dụng Google Assistant nhằm nâng cấp khả năng nhận diện và tìm kiếm bằng giọng nói. Bên cạnh đó, các model này cũng nâng cao trải nghiệm điều khiển các thiết bị khác trong gia đình khi có tích hợp IoT (công nghệ kết nối vạn vật). TV Aqua có khả năng nhận biết tốt các chất giọng Bắc – Trung – Nam, giúp việc tìm kiếm trở nên nhanh chóng, thuận tiện. Aqua AI smart TV nâng cao trải nghiệm người dùng với công nghệ tìm kiếm bằng giọng nói thông minh.

Aqua AI smart TV
Aqua AI smart TV nâng cao trải nghiệm người dùng với công nghệ tìm kiếm bằng giọng nói thông minh.

Với khả năng này, các thành viên trong gia đình, dù là trẻ em hay người lớn tuổi đều có thể điều khiển TV dễ dàng mà không phải thao tác qua phím bấm. Thêm vào đó, TV tích hợp AI có khả năng trả lời các câu hỏi của người dùng hoặc đưa ra gợi ý phù hợp nhu cầu xem.

Aqua AI smart TV chạy trên hệ điều hành Android 9.0. TV còn trang bị điều khiển thông minh (smart remote) kết nối Bluetooth thay thế công nghệ cũ. Thiết kế một chạm “One Touch” với các phím YouTube, Netflix ngay trên remote giúp tăng sự tiện lợi, nhanh chóng.

Kho ứng dụng phong phú đáp ứng yêu cầu giải trí tại gia với hàng loạt chương trình âm nhạc, phim bom tấn trên YouTube, Netflix, FPT Play, NCT (Nhaccuatui)…Aqua AI smart TV được trang bị kho ứng dụng phong phú.

Aqua AI smart TV được trang bị kho ứng dụng phong phú.

Để người dùng có thể thưởng thức trọn vẹn nội dung đặc sắc có bản quyền, Aqua tặng gói giải trí gia đình lên đến gần 1,4 triệu đồng bao gồm gói VIP NCT 799.000 đồng, gói Family member của FPT 600.000 đồng khi khách hàng mua TV trong giai đoạn này.

Công nghệ hình ảnh và âm thanh nổi bật

Tuy là thương hiệu mới trên thị trường, TV Aqua cho thấy chất lượng tốt với công nghệ hình ảnh và âm thanh đặc sắc. Công nghệ màn hình chấm lượng tử Quantum Dot HQLED giúp Aqua AI smart TV tái tạo hình ảnh trên hàng triệu chấm lượng tử nano. Công nghệ này tối ưu chất lượng hiển thị ở mọi không gian và độ sáng, mang đến bữa tiệc thị giác sống động và chân thực.

Aqua AI smart TV 4

Đối với những chi tiết hình ảnh ẩn sâu, Aqua AI smart TV cung cấp công nghệ dải màu rộng Wide Color Gamut kết hợp với dải tương phản HDR Plus tăng cường độ nét và độ tương phản của màn hình. Đây được xem là hệ thống xử lý hình ảnh tốt dành cho nhu cầu xem phim chuẩn rạp tại gia.

Bên cạnh đó, công nghệ âm thanh vòm (dolby digital) ứng dụng trong tất cả dòng TV của Aqua là một điểm canh tranh của hãng. Công nghệ âm thanh vòm giả lập và hiệu chỉnh âm thanh thông minh, đem đến chất âm như trong rạp hát, tạo kết nối cảm xúc cao.Hệ thống xử lý âm thanh chất lượng cao mang lại trải nghiệm như trong rạp.

Aqua AI smart TV 7

Đối với dòng TV cao cấp, Aqua còn trang bị thêm hệ thống xử lý âm thanh dbx-tv để tinh chỉnh từng âm sắc và giảm tối thiểu tạp âm. Hãng còn tích hợp soundbar gồm 6 loa tích hợp, tạo ra công suất loa 26 W cho âm thanh lớn hơn, tốt hơn. Người dùng có thể cảm nhận hơi thở dồn dập của một nhân vật điện ảnh, tiếng lấy hơi của ca sĩ hay âm thanh của một buổi hòa nhạc được tái tạo chân thật như diễn ra ngay trước mắt.

AI smart TV của Aqua với công nghệ AI đặc biệt cùng chất lượng hình ảnh và âm thanh nổi bật, kết hợp kho tiện ích giải trí sẽ là lựa chọn lý tưởng cho hộ gia đình trong giai đoạn giãn cách. Hiện Aqua có các dòng TV gồm S6, S5, 6600, 6610 với nhiều kích thước và mức giá đáp ứng nhu cầu của người dùng. Xem thêm tại đây.