Gendai Sougo-tư vấn thiết kế kiến trúc từ Nhật

Từ tháng 11-2019, công ty Gendai Sougo (GSA) công ty tư vấn thiết kế, giám sát thi công đến từ Nhật Bản sẽ chính thức giới thiệu dịch vụ hướng tới đối tượng khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Dịch vụ lần này không chỉ là tư vấn thiết kế, giám sát thi công, mà còn là trải nghiệm những tinh hoa trong thiết kế và sự tận tâm, trách nhiệm của người Nhật đối với khách hàng. GSA hướng tới khách hàng là những người yêu thích văn hóa, kiến trúc, con người Nhật Bản, những người muốn được sống trong không gian sang trọng, hài hòa với thiên nhiên…

Ông Kido Shota – Giám đốc công ty Công ty TNHH Gendai Sougo Việt Nam cho biết:

“Ở Việt Nam, đặc biệt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, cùng với quá trình đô thị hóa, các công trình xây dựng mới đang phát triển rất nhanh. Vì vậy, việc phát triển tại Việt Nam được xem như là cơ hội, bàn đạp để công ty mở rộng các lĩnh vực hoạt động, quy mô dự án và các hạng mục công trình dân dụng, công nghiệp.

Về Công ty Gendai Sougo

Với đội ngũ hơn 90 nhân sự trải dài cho 4 văn phòng thiết kế, trong đó các kiến trúc sư cấp 1, 2, 3 chiếm hơn 50% tổng số nhân viên giúp duy trì, ổn định chất lượng công việc. Giá trị cốt lõi mà GSA hướng đến chính là yếu tố con người: con người giúp tạo dựng, gắn kết và truyền tải giữa hai nền văn hóa.

Từ khi thành lập đến nay, GSA đã luôn tập trung xây dựng đội ngũ, trao dồi kiến thức, văn hóa, đào tạo con người. Từ đó, tinh hoa kiến trúc Nhật Bản được truyền tải, kết hợp với văn hóa bản địa mang đến cho khách hàng những thiết kế rất riêng, tỉ mỉ về chi tiết, hài hòa trong không gian sống và mang giá trị thẩm mỹ cao.

Resort Vạn Sơn – Hải Phòng ( Diện tích 40000 m2 )

Gendai Sougo Việt Nam là thành viên của công ty cổ phần Gendai Sougo Nhật Bản. Lĩnh vực thiết kế chủ yếu tập trung vào các công trình dân dụng và nhà công nghiệp. Cho đến nay, GSA đã thực hiện được rất nhiều dự án tại Việt Nam với quy mô khác nhau, trong số đó đã có những công trình đi vào hoạt động.