Furama Resort Đà Nẵng được vinh danh World Luxury Hotel Awards

Furama Resort Đà Nẵng vừa được vinh danh là “Khu nghỉ mát biển sang trọng và lãng mạn” tại giải thưởng World Luxury Hotel Awards 2019.

Khu nghỉ mát Furama Resort với 198 phòng là một phần trong quần thể du lịch quốc tế Ariyana Đà Nẵng bao gồm Furama Resort, khu biệt thự biển Furama Villas với 131 căn biệt thự hạng sang, Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana với phòng Đại sảnh đáp ứng đến 2.500 chỗ ngồi và dự án Khu căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort & Suites Danang với hơn 1.000 phòng.

Đây là lần thứ 4 Furama Resort nhận được danh hiệu từ World Luxury Hotel Awards, ghi nhận những dịch vụ giá trị mà quần thể du lịch Ariyana mang lại, góp phần khẳng định thương hiệu du lịch chung của thành phố Đà Nẵng.

Được biết, cũng trong năm nay, khu nghỉ mát cũng đã được vinh danh tại giải thưởng “Khách sạn phục vụ hội nghị nhiều nhất 2018” do Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng, giải thưởng “Rakuten Travel Bronze Award 2018” do trang web đặt phòng trực tuyến (OTA) lớn nhất Nhật Bản – Rakuten Travel trao tặng và giải thưởng Rồng Vàng 2018 do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao tặng.

Ra đời từ năm 2006, World Luxury Hotel Awards là một trong những giải thưởng du lịch thường niên uy tín trên thế giới, bầu chọn và tôn vinh các khu resort với những thành tích vượt trội và cống hiến không ngừng nghỉ cho sự phát triển của ngành Dịch vụ du lịch và lữ hành, tổ chức bình chọn hàng năm với hơn 300.000 đánh giá từ độc giả, du khách và các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch trên toàn thế giới.