Fubon chi trả bảo hiểm hơn 620 triệu đồng cho khách hàng

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) và Công ty cổ phần Best Life vừa phối hợp chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng N.V.N (38 tuổi) không may tử vong tại Phú Thọ. Tổng số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm lên tới 622.862.000 đồng.

Fubon chi trả bảo hiểm hơn 620 triệu đồng cho khách hàng

Anh N.V.N trú tại Hạ Hòa, Phú Thọ tham gia bảo hiểm nhân thọ của Fubon Life Việt Nam thông qua đại lý tổ chức là Công ty cổ phần Best Life từ ngày 27/09/2019 với sản phẩm chính Phúc Bảo An Trường Thịnh và 3 sản phẩm phụ bổ trợ khác, tổng số phí bảo hiểm đã đóng là 16.294.000 đồng.
Sau khi mới nộp một kỳ phí đầu tiên, tháng 11 năm 2019, anh N.V.N bất ngờ bị đột quỵ, được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Hạ Hòa, sau đó được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ. Do tình hình bệnh nghiêm trọng, khách hàng không may qua đời. Tính đến thời điểm tử vong, khách hàng đã tham gia bảo hiểm được 1 tháng 16 ngày.
Sau khi nhận được hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm của khách hàng, mặc dù trong thời gian nghỉ Tết âm lịch cũng như bệnh dịch COVID-19 bùng phát, Fubon Life Việt Nam đã nhanh chóng giải quyết chi trả quyền lợi cho khách hàng. Đồng thời, sau khi xem xét hoàn cảnh của gia đình khách hàng, Fubon Life Việt Nam đã có hướng xử lý đặc biệt, gia tăng thêm quyền lợi cho khách hàng bằng cách chi trả thêm phí bảo hiểm chưa dùng của các sản phẩm phụ. Tổng số tiền chi trả lên tới 622.862.000 đồng.
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam là công ty con của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon (trực thuộc  Tập đoàn Tài chính Fubon).
Công ty cổ Phần Best Life thành lập năm 2019 là một đại lý tổ chức hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm và hiện là đơn vị khởi nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Insurtech, là chủ quản của sàn giao dịch thương mại điện tử về bảo hiểm Bihama