FedEx mở rộng dịch vụ International Economy Service đến châu Âu

Ngày 17-10, FedEx Express công bố sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp châu Á -Thái Bình Dương tiếp cận đến các khách hàng trên toàn cầu với dịch vụ vận chuyển tiết kiệm FedEx International Economy (dịch vụ IE)

Ngoài những tuyến đường hiện hữu kết nối những thị trường lớn trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương, FedEx đã mở thêm các điểm đến mới, bao gồm Bulgaria, Malta và Cyprus cho dịch vụ IE, và Romania và Estonia cho dịch vụ IE Freight với hơn 68 tuyến đường bay mới từ châu Á- Thái Bình Dương đến châu Âu.  

FedEx IE là một dịch vụ vận chuyển xuyên biên giới với mức giá tiết kiệm, có thủ tục hải quan rõ ràng và phục vụ đến tận cửa nhà với thời gian giao hàng linh hoạt. Dịch vụ cho phép khách hàng rút ngắn thời gian vận chuyển đối với các đơn hàng giới hạn thời gian trong khi vẫn đảm bảo độ tin cậy của đơn hàng.

Dịch vụ IE của FedEx thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV), vì những doanh nghiệp này thường quan tâm nhiều đến chi phí kinh doanh. Đây sẽ là đối tượng được hưởng lợi từ mạng lưới toàn cầu của FedEx cùng các dịch vụ vận chuyển với mức giá cạnh tranh cho các lô hàng không khẩn cấp.

Các doanh nghiệp có thể tìm hiệu về dịch vụ International Economy của FedEx tạihttps://www.fedex.com/en-vn/shipping.html#economyservices